ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โฮมโชว์จัดงานไฮเอนด์ คาดเงินสะพัด 100 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์11 พ.ย. 2553 07:15 น.
  SHARE

  รวบรวมสินค้าแบรนด์ระดับไฮเอนด์ มีความเป็นสุดยอดของแต่ละแขนงกว่า 100 แบรนด์มาแสดงในงานดังกล่าว พันธมิตรจากสินค้าไฮเอนด์ที่เข้าร่วม....

  นางสาววชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโฮมโชว์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในการจัดงานแสดงสินค้าขนาดใหญ่มากว่า 17 ปี เปิดเผยว่า ได้ ร่วมกับนิตยสารคิวพี จัดงานแฟร์ครั้งใหม่ล่าสุดชื่อว่า "Luxury Festival" หรืองาน "ของใช้ ของเศรษฐี" ขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่างวันที่ 20-28 พ.ย.นี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี โดยในงานได้รวบรวมสินค้าแบรนด์ระดับไฮเอนด์ มีความเป็นสุดยอดของแต่ละแขนงกว่า 100 แบรนด์มาแสดงในงานดังกล่าว พันธมิตรจากสินค้าไฮเอนด์ที่เข้าร่วม

  "บริษัทมั่นใจว่างาน Luxury Festival จะยกระดับการจัดงานแฟร์และมอบประสบการณ์ ใหม่ๆให้กับกลุ่มธุรกิจสินค้าไฮเอนด์และลูกค้า คาดว่าจะมีคนเข้าร่วมชมงานกว่า 100,000 คน และมีเงินสะพัดกว่า 100 ล้านบาท โดยงานประเภทลักชูรี่เฟสติวัลเป็นที่รู้จักและนิยมในต่างประเทศมากเช่นเดียวกับงานมอเตอร์โชว์ ทั้งในรัสเซีย อเมริกา อิตาลี และเยอรมนี และเชื่อว่าจะประสบความสำเร็จในประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน แม้เศรษฐกิจจะชะลอตัว แต่กลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ยังมีอำนาจการซื้อสูง".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 03:14 น.