วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่อดีตนักดื่ม นอนตายบนที่นอน อวัยวะเพศบวมเป่งเท่าแขนเด็ก

หนุ่มใหญ่อดีตนักดื่ม นอนตายบนที่นอน อวัยวะเพศบวมเป่งเท่าแขนเด็ก

  • Share:

เมียมาปลุกสามีไปเปิดร้าน แต่พบว่าเสียชีวิตคาเตียงนอน ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย แต่ตัวบวม ยันอวัยวะเพศ เป่งเท่าแขนเด็ก พบมีโรคประจำตัวหลายโรค ...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 20 เม.ย. 61 พ.ต.ท.วุฒิศักดิ์ พันยุทธพงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากนายประเสริฐ กิติโยธี สมาชิกสภาเทศบาล ต.เขาคีริส ว่ามีคนนอนเสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านดอนขมิ้น ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร จึงประสานแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ธรรมสถาน จุดพรานกระต่าย และตำรวจสายตรวจตำบลเขาคีริส ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ภายในบ้านหลังหนึ่ง บนเตียงแคร่ไม้ไผ่ พบศพของ นายเอก (นามสมมติ) อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ ท่อนล่างมีผ้าห่มคลุมอยู่ แพทย์ได้ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผล และร่องรอยการถูกทำร้ายใดๆ แต่พบว่าตามร่างกายมีอาการบวม แม้แต่อวัยวะเพศบวมโตเท่าแขนเด็ก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำ 10 ชม. ญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการสอบสวนภรรยา อายุ 47 ปี ให้การว่าปกติตนกับสามี นอนแยกห้องกัน ประมาณ 06.00 น. ตนได้เข้าไปปลุกสามี ให้ลุกขึ้นมาเปิดร้านซึ่งบ้านได้เปิดเป็นร้านขายของชำ แต่พบว่าสามีนอนตัวแข็ง เสียชีวิตแล้ว

สำหรับ นายเอก มีโรคประจำตัวหลายโรค เช่น โรคบวมตามมือตามเท้า โรคปวดท้อง เมื่อก่อน นายเอก เป็นนักดื่มเหล้าขาวตัวยง เพิ่งมาหยุดดื่มได้ไม่นาน เพราะมีอาการบวมตามร่างกายและปวดท้อง ก่อนมาเสียชีวิตดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้