วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องนาทีเกิดเหตุ กระบะวัยรุ่นสระแก้ว พลิกคว่ำดับ 5 สาหัส 4 (คลิป)

พาดูจุดเกิดเหตุ กระบะวัยรุ่น เป็นนักเรียนแค่ ม.6 พลิกคว่ำดับ 5 สาหัส 4 ราย บนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี พบเลขไมล์ค้างอยู่ที่ 170 กม./ชม. ...

จากกรณี เกิดเหตุสลด เป็นอุบัติเหตุบนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี ช่วงหน้าบริษัทอีซูซุ วังน้ำเย็น ซึ่งเป็นจุดถนนกำลังก่อสร้าง ไม่มีไฟส่องสว่าง หน่วยกู้ภัยเข้าช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล โดยมีผู้บาดเจ็บสาหัส 4 คน และเสียชีวิต 5 คน เบื้องต้นทราบว่า ผู้ประสบเหตุเป็นนักเรียนชั้น ม.6

จากการสอบถาม ทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดนี้ ไปเที่ยวงานวันไหลที่อำเภอเมืองสระแก้ว จนค่ำ และกำลังจะกลับบ้านพัก ด้วยรถกระบะ ซึ่งวิ่งมาด้วยความเร็วสูง มาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเสียหลัก หมุนคว้าง กระเด็นตกหลุม พลิกตะแคง โดยเลขไมล์ความเร็วรถ ค้างอยู่ที่ 170 กม.ต่อ ชม. เป็นเหตุให้ คนที่นั่งด้านหลัง กระเด็นออกจากหลังรถ เสียชีวิตคาที่ 3 ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันงัดร่างผู้ที่ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถนำส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตต่อมาที่ รพ.อีก 2 คน ขณะที่มีผู้บาดเจ็บสาหัสรวม 4 คน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้รอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

พาดูจุดเกิดเหตุ กระบะวัยรุ่น เป็นนักเรียนแค่ ม.6 พลิกคว่ำดับ 5 สาหัส 4 ราย บนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี พบเลขไมล์ค้างอยู่ที่ 170 กม./ชม. ... 20 เม.ย. 2561 07:57 20 เม.ย. 2561 09:12 ไทยรัฐ