วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เหยียบ170ไม่เหลือ! กระบะวัยรุ่นสระแก้ว ตกหลุมพลิกคว่ำยับดับ 5สาหัส4

เหยียบ170ไม่เหลือ! กระบะวัยรุ่นสระแก้ว ตกหลุมพลิกคว่ำยับดับ 5สาหัส4

  • Share:

เครดิตภาพ หน่วยกู้ภัยวังนำ้เย็น

วัยรุ่นสระแก้วขับกระบะกลับจากเที่ยวงานวันไหล เสียหลักตกหลุมข้างถนนสระแก้ว-จันทบุรี ที่กำลังก่อสร้าง กระเด็นหมุนพลิกคว่ำตายคาที่ 3 ยื้อไม่ไหวไปดับที่ รพ.อีก 2 สาหัส 4 คาดเมาแล้วขับ...

เมื่อเวลา 21.00 น.ของวันนี้ที่ 19 เม.ย.61 ร.ต.อ.ยศ ชาสมบัติ พนักวานสอบสวน สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดวังน้ำเย็นว่า ได้มีเหตุรถกระบะเสียหลักกระเด็นตกคูน้ำ มีผู้เสียชีวิตคาที่ บนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี ช่วงหน้าบริษัทอีซูซุ วังน้ำเย็น ขอให้มาดำเนินการด้วย เมื่อได้รับแจ้งแล้วจึงได้รีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปที่เกิดเหตุทันที

ที่บริเวณด้านหน้าบริษัทอีซูซุ หน่วยกู้ภัยฯกำลังนำคนเจ็บส่งยังโรงพยาบาลวังน้ำเย็น โดยมีนายวันชัย นารีรักษ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลวังน้ำเย็น และนายปราชญา อุ่นเพชรวรากร นายอำเภอวังน้ำเย็น ผกก.สภ. วังน้ำเย็น ได้เดินทางมาดูแล พร้อมประสานหน่วยกู้ชีพนำไฟส่องสว่างมาอำนวยความสะดวกโดยรอบบริเวณ เพราะเป็นช่วงที่ถนนกำลังก่อสร้างเส้นทางที่ไฟมืดสนิท 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บต-5959 สระแก้ว สภาพตะแคงข้าง ด้านขวาพังยับยุบไปทั้งแถบ พบรอยหมุนลากไถล เป็นทางยาวกว่า 50 เมตร ใกล้เคียงกันพบศพ ชายวัยรุ่น กระเด็นนอนเสียชีวิตห่างกันเล็กน้อย 3 ศพ ยังไม่ทราบชื่อ ส่วนคนเจ็บ อีก 6 คน ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดนี้ ได้ไปเที่ยวงานวันไหลที่สระแก้ว จนพลบค่ำ และกำลังจะกลับบ้านพัก พอมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอยู่ๆก็ ไม่ทราบว่าหลบอะไร อีกทั้งรถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง เกิดเสียหลัก หมุนคว้าง กระเด็นตกหลุม พลิกตะแคง โดยเข็มหน้าปัดชี้คาอยู่ที่ 170 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นเหตุให้ คนที่นั่งด้านหลัง กระเด็นกระดอน ออกจากหลังรถเสียชีวิตคาที่ 3 ทีมกู้ภัยต้องช่วยกันงัดร่างผู้ที่ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถนำส่งโรงพยาบาล ต่อมาเสียชีวิตที่ รพ.อีก 4 คน เจ็บสาหัสอีก 4 ดังกล่าว

สำหรับรายชื่อผู้เสียชีวิต ได้แก่ 1.นายธีรศักดิ์ ผาสุก 2.นายธีรชัย แก้วประทีป 3.นายศิวะกร บัณฑัต4.นายวุฒิพงษ์ เหล่าทอง 5.นายพิฆเนต ยวงโพธิ์ โดยผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ในรถคันดังกล่าวมากันทั้งหมด 9 คน ทั้งหมดเป็นเด็กนักเรียน ขั้น ม.6 บางคนก็จบไปแล้วก็มี ทราบแต่เพียงชื่อเล่นเท่านั้น ส่วนคนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ยังให้การไม่ได้ รอแต่ติดต่อญาติต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้