วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 บิ๊กไบค์เสยท้ายรถเก๋ง คนขี่โชคยังดี พุ่งหลาวไปหล่นบนหลังคา

บิ๊กไบค์เสยท้ายรถเก๋ง คนขี่โชคยังดี พุ่งหลาวไปหล่นบนหลังคา

  • Share:

หนุ่มสาวขี่บิ๊กไบค์ จะไปเที่ยวเกาะลันตา ขณะกำลังจะลงแพขนานยนต์ มีรถเก๋งที่ชาวจีนเช่าขับ เบรกกะทันหันเลยชนท้ายสนั่น หนุ่มคนขับร่างกระเด็นตกอยู่บนหลังคารถคู่กรณี ยังดีไม่เป็นอะไรมาก

วันที่ 17 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะกลาง อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง ต.เกาะกลาง อ.เกาะลันตา รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันที่บริเวณทางเข้าจำหน่ายตั๋วลงแพขนานยนต์ ม.8 ต.เกาะกลาง อ.เกาะลันตา หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีขาว ทะเบียน 5กธ 337 กทม. บริเวณท้ายรถยุบเข้าไปถึงเบาะรถด้านท้าย ส่วนที่ท้ายรถพบรถจักรยานยนต์คาวาซากิ อีอาร์ 650 CC สภาพด้านหน้าพังเสียหาย

ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย โดยพบว่า คนขับพุ่งขึ้นไปนอนหงายอยู่บนหลังคารถเก๋ง ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐภูมิ นรินทร์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 256/10 ม.2 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ บาดเจ็บปวดและจุกอัณฑะขาหนีบ จากแรงกระแทกที่ขาและตามร่างกาย อีกรายเป็นหญิงสาว ชื่อนางสาวนรินทร นรินทร์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 223 ม.1 ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ได้รับบาดเจ็บมือขวาเป็นแผลฉีกขาด ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งเป็นชาวจีน ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ทราบว่าเช่ารถมาไปเที่ยวที่เกาะลันตา

สอบถามเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับจาก อ.คลองท่อม  ส่วนบิ๊กไบค์ขับตามหลังเพื่อมุ่งหน้าไปยังแพขนานยนต์ข้ามไปเกาะลันตา มาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่ารถเก๋งชะลอเพื่อจะเลี้ยวไปซื้อตั๋วลงแพ ขณะที่บิ๊กไบค์ ขับตามมาพุ่งชนท้ายอย่างจังจนทำให้คนขับลอยกระเด็นขึ้นไปนอนหงายบนหลังคารถ ชาวบ้านจึงได้ช่วยกันนำลงมาก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง และนำส่ง รพ.คลองท่อม ล่าสุดอาการทั้ง 2 ปลอดภัย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้