วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด สาวตรวจบัญชีสหกรณ์ อยู่ไม่ถึงวันเกิดลูก ปิกอัพตร.ชนดับ

สาวตรวจบัญชีสหกรณ์ที่อุตรดิตถ์ ขี่จยย. ถูกรถกระบะตำรวจฝ่ายธุรการ ภาค 6 ชนตายคาที่ สุดสลดคนตายเพิ่งบอกกับพ่อ วันเกิดลูกสาวสิ้นเดือนนี้ จะพาตายายไปเลี้ยงฉลองหลานสาวครบ 12 เดือน


เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 17 เม.ย. 61 ร.ต.อ.เลข เทียนมล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดอุบัติเหตุที่ทางเข้าวนอุทยานบ้านด่านนาขาม หมู่ 1 ต.บ้านด่านนาขาม ซึ่งเป็นทางกลับรถใต้สะพาน ทางหลวงที่ 11 อุตรดิตถ์-เด่นชัย จึงรุดไปตรวจสอบ พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ แค็บ สีดำ ทะเบียน บท-5485 อุตรดิตถ์ ด้านหน้าของรถด้านขวายุบ ไฟหน้าและไฟเลี้ยวแตก กันชนหน้าหัก จอดในที่เกิดเหตุ โดยมี จ.ส.ต.วิรนทร บุญเอ็ม อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 4 ต.บ้านแก่ง อ.ตรอน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายธุรการ ตำรวจภาค 6 คนขับยืนรอมอบตัว

ห่างจากรถยนต์คันดังกล่าว ประมาณ 4 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แบบหญิง สกู๊ปปี้ไอ สีแดง ทะเบียน จวว 875 ชลบุรี สภาพรถล้อหน้ายุบพัง และศพนางสาวดวงมณี สีเปี้ย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/1 หมู่ 1 ต.บ้านด่านนาขาม อ.เมือง อุตรดิตถ์ สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีชมพู ทับด้วยเสื้อกันหนาวแขนยาวสีส้ม สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน แพทย์เวร รพ.อุตรดิตถ์ตรวจพบว่า คอหัก ขาซ้ายหัก 3 ท่อน ขาขวาหัก 2 ท่อน ศีรษะมีเลือดไหล

สอบถาม นายชาตรี สีเปี้ย อายุ 51 ปี พ่อผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกสาวของตนปัจจุบันทำงานที่ สำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์ จ.อุตรดิตถ์ กรมตรวจบัญชีสหกรณ์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพิ่งย้ายมาจากสำนักงานสหกรณ์ จ.ชลบุรี ได้ประมาณ 5 เดือน ทุกเช้าจะขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุมาจากบ้านนานกกก อ.ลับแล

"ผู้ตายมีลูกสาวอายุ 11 เดือน ชื่อน้องนัทนัน สีเปี้ย และเคยพูดว่า วันที่ 30 เมษายน นี้ เป็นวันเกิดลูกสาว อายุครบ 12 เดือน จะพาลูกและตายายไปเลี้ยงฉลองวันเกิดให้ลูก แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตเสียก่อน ซึ่งลูกสาวคนนี้เป็นกำลังหลัก ทำงานช่วยเหลือครอบครัวมาตลอด สงสารแต่หลานเท่านั้นที่ต้องขาดแม่ไปอีกคน หลังจากลูกได้แยกทางกับสามี” นายชาตรี พ่อผู้ตายกล่าว

ทางด้าน ร.ต.อ.เลข เทียนมล เจ้าของคดี กล่าวว่า จากการสอบสวน จ.ส.ต.วรินทร บุญเอ็ม ทำงานที่ตำรวจภาค 6 จ.พิษณุโลก ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาส่งเพื่อนที่วนอุทยานบ้านด่านนาขาม แล้วขับออกทางแยกเพื่อจะเลี้ยวขึ้นถนนสายหลักไปซื้อกาแฟและไปทำงานที่ ตำรวจภาค 6 จ.พิษณุโลก แต่มาเกิดอุบัติเหตุชนกับรถจักรยานยนต์ ของนางสาวดวงมณี ที่ขี่สวนมาพอดี

ทั้งนี้ สันนิษฐานในเบื้องต้นว่า รถยนต์น่าจะหักเลี้ยวข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์ เพราะจากหลักฐานในที่เกิดเหตุ มีรอยขูดและมีเศษชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์และรถยนต์ตกอยู่ที่บริเวณเกิดเหตุ

สาวตรวจบัญชีสหกรณ์ที่อุตรดิตถ์ ขี่จยย. ถูกรถกระบะตำรวจฝ่ายธุรการ ภาค 6 ชนตายคาที่ สุดสลดคนตายเพิ่งบอกกับพ่อ วันเกิดลูกสาวสิ้นเดือนนี้ จะพาตายายไปเลี้ยงฉลองหลานสาวครบ 12 เดือน 17 เม.ย. 2561 13:38 17 เม.ย. 2561 19:26 ไทยรัฐ