วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะเดินหน้าต่อไปยังไง! เมียเจอแชตผัวคุยกับชายอื่น มารู้ทีหลังว่าเป็นไบ

สาวช็อก! หลังแต่งงานจับได้ว่าสามีแอบแชตคุยและนัดเจอผู้ชาย สารภาพเมื่อก่อนเป็นไบ รักจริงไม่ได้หลอก แต่ก็คงยังชอบผู้ชายด้วยกัน...

สมาชิกหมายเลข 4478060 ตั้งกระทู้ ชีวิตคู่จะเป็นยังไงต่อดี เมื่อรู้ว่าสามีเป็นไบ พร้อมระบุว่า แต่งงานกับสามีมาได้ไม่นาน ใช้เวลาศึกษากันก่อนแต่ง 5 ปี ดันจับได้ว่ามีผู้ชายแชตมาคุยกับสามี โดยที่เนื้อหาคือการนัดเจอกัน เลยคุยกับสามี เขาเลยยอมรับ ว่าเป็นไบ เขาบอกรักจริง ไม่ได้มาหลอกแต่งงาน แต่ก็คงยังชอบผู้ชายด้วยกัน แต่ไม่ได้มีอะไรกัน คือคุยเล่นเฉยๆ อะไรประมาณนี้

ทั้งนี้ วินาทีที่เขายอมรับ เสียใจราวกับคนบ้าคลั่ง เข้าใจว่าการเสียใจจนฟ้าแทบถล่มเป็นยังไง ร้องไห้หนักมาก พอสงบสติอารมณ์ได้ ก็มาคุยกันดีๆ เขาบอกขอเวลาเคลียร์กับคนที่คุยอยู่ ให้เวลาเขาหน่อย ณ ตอนนั้น พอรู้ว่ามันคือรสนิยม มันไม่ใช่โรค ที่จะเป็นแล้วหาย แม้ว่ารักมาก แต่ถ้าตัดเรื่องเพศนี่คือการนอกใจรูปแบบหนึ่ง รับไม่ได้หรอกจึงให้โอกาส โดยบอกว่า ถ้าต้องเสียใจอีกขอเดินออกมา

จากนั้น เวลาผ่านไปก็ใช้ชีวิตคู่กันปกติ แต่พอวันนี้นั่งเล่นไอแพดสามี จนเห็นอีเมลว่าสมัครทวิตเตอร์ จึงตามไปดูทวิตเตอร์นั้น มันเป็นการโพสต์รูปตัวเองถอดเสื้อ โชว์ขอบกางเกงในบ้าง มี retweet หนุ่มๆ ตอนนั้นช็อก ตกใจมาก ได้แต่ร้องไห้เสียใจ ยังคุยกับใครไม่ได้

นอกจากนี้ ไม่เคยบอกให้แฟนเปลี่ยนแปลงอะไร คิดแค่ว่าจะเดินออกมาเอง แต่ตอนนั้นเขาก็รั้งไม่ให้ออกมา คิดว่าถ้ารักกันคงอยู่ด้วยกันได้ ที่ผ่านมากำลังสร้างตัวด้วยกัน มีบ้านแต่ยังไม่มีลูก คนในครอบครัวเขายังไม่มีใครรู้ ถ้าเลิกกันก็ไม่ได้อยากทำลายเขา ด้วยการบอกเหตุผลนี้กับคนอื่น.

(อ่านต้นฉบับ คลิก)

สาวช็อก! หลังแต่งงานจับได้ว่าสามี แอบแชตคุยและนัดเจอผู้ชาย สารภาพเมื่อก่อนเป็นไบ รักจริงไม่ได้หลอก แต่ก็คงยังชอบผู้ชายด้วยกัน... 17 เม.ย. 2561 10:56 17 เม.ย. 2561 11:11 ไทยรัฐ