วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับจากสงกรานต์ หนุ่มอีสานหลับใน ตกถนนที่ชลบุรี เจ็บ5

หนุ่มวัย 22 พาพรรคพวก 5 คน นังรถเก๋งจากอุดรฯ จะกลับมาทำงานศรีราชา หลังไปเยี่ยมบ้านช่วงสงกรานต์ วิ่งยาวมาตั้งแต่บ่ายโมง จนเกือบสว่างใกล้ถึงที่หมาย เกิดหลับในพลิกคว่ำหงายท้อง  


เวลา 05.00 น.วันที่ 17 เม.ย.61 พ.ต.ท.สายชล ศักดิ์ประสาท สารวัตร(สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จั.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีเหตุรถตกร่องกลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า บริโอ สีเขียว ทะเบียน งข 3183 ชลบุรี เสียหลักตกลงร่องกลางถนน ช่วงบริเวณหน้าปั๊มวรัญชญา ถนนสายสัตหีบ-นครราชสีมา หมู่ 7 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง สภาพพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า ด้านหน้าตัวรถช่วงล้อด้านขวามีร่องรอยการชนจนพังเสียหาย ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งหมดจำนวน 5 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึงได้ให้การช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ไปก่อนหน้านี้ แล้ว

จากการสอบถามนายบรรพต ขันทารัก อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นคนขับ บอกว่าตนและผู้บาดเจ็บทั้งหมดกลับมาจากการไปเยี่ยมครอบครัวในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ที่ จ.อุดรธานี และได้เดินทางออกจากอุดรฯเพื่อจะกลับมาทำงานต่อในเขตพื้นที่บ่อวิน อ.ศรีราชา โดยออกมาตั้งแต่ประมาณบ่ายโมงของวันที่ 16 เมษายน จนมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นช่วงใกล้เช้า ตนเองได้เกิดวูบหลับในจนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนราวเหล็กกั้นขอบถนน แล้วตกลงร่องกลาง พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าดังกล่าว ยังดีที่ไม่มีใครเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่หลับใน น่าจะมาจากการเดินทางเป็นเวลาหลายชั่วโมงติดต่อกัน ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย

หนุ่มวัย 22 พาพรรคพวก 5 คน นังรถเก๋งจากอุดรฯ จะกลับมาทำงานศรีราชา หลังไปเยี่ยมบ้านช่วงสงกรานต์ วิ่งยาวมาตั้งแต่บ่ายโมง จนเกือบสว่างใกล้ถึงที่หมาย เกิดหลับในพลิกคว่ำหงายท้อง 17 เม.ย. 2561 09:22 17 เม.ย. 2561 09:46 ไทยรัฐ