วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห็นสภาพรอดยาก! หนุ่มศรีสะเกษซิ่งจยย.ประสานงากระบะสวนมาดับคาที่

เห็นสภาพรอดยาก! หนุ่มศรีสะเกษซิ่งจยย.ประสานงากระบะสวนมาดับคาที่

  • Share:

หนุ่มศรีสะเกษดวงถึงฆาต ซิ่งจักรยานยนต์แซงรถคันหน้าไม่พ้นชนเลยไปบวกกับรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา ร่างกระเด็นเท้าขาดติดหน้ารถ ดับอนาถคาที่...

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 16 เม.ย. 61 ร.ต.อ.สัญญา จันโท รอง สว.(สอบสวน) สว.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน ออกตรวจที่เกิดเหตุหลังจากได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์มีคนเสียชีวิต ที่ถนนสายศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ ช่วงระหว่างกิโลเมตรที่ 5-6 ในท้องที่ตำบลซำ อ.เมืองศรีสะเกษ

จุดที่เกิดเหตุข้างทางกำลังมีการก่อนสร้างทำถนน พบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อ คือ นายจิระพล บุญธรรม อายุ 22ปี  หมู่ 6 ต.โพนค้อ อ.เมืองศรีสะเกษ บนถนนมีรถกระบะนิสสัน รุ่นนาวาร่า ทะเบียน กฉ 3789 ศรีสะเกษจอดอยู่ในช่องทางด้านซ้ายขาออกจากตัวเมืองศรีสะเกษ หน้ารถมีจักรยานยนต์ฮอนด้า ทะเบียน ขนท 634 ศรีสะเกษ ล้มติดอยู่ใต้รถส่วนหน้า โดยมีเท้าข้างซ้ายของผู้ตายติดอยู่ที่จักรยานยนต์

นายเฉลียว สังวาลย์เพ็ชร อายุ 38 ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.สระพุง อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ คนขับรถยนต์กระบะนิสสันคันเกิดเหตุ ให้การกับตำรวจว่า ตนขับรถออกมาจากตัวเมืองศรีสะเกษ มุ่งหน้ากลับบ้านที่อำเภอศรีรัตนะ มาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์วิ่งแซงรถคันอื่นขึ้นมา แต่กินเลนมาทางฝั่งเส้นขอบทางด้านซ้ายของตนจึงเกิดการชนกันขึ้นจนคนขับขี่เสียชีวิต

ทั้งนี้ ตำรวจจะได้สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้