วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลับจากงานศพพ่อเพื่อน หนุ่มควบเก๋งตกคูน้ำ จมดับ คาดหลับใน

หนุ่มควบเก๋งกลับจากช่วยงานศพพ่อเพื่อน ระหว่างทางตกคูน้ำ ที่นครนายก สภาพร่างจมน้ำ พลเมืองดีช่วยนำร่างออกมา พบเสียชีวิตแล้ว คาดหลับใน ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 เมษายน 2561 พ.ต.ท.ประทีป ทองดี สว. (สอบสวน) สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีรถเก๋งตกคูน้ำข้างทาง มีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ ถนนสายเลียบคลองหกวา – พระอาจารย์ ระหว่าง กม.5-6 หมู่ 11 ต.พระอาจารย์ อ.องครักษ์ จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และมูลนิธิกู้ภัยสว่างอารียะ (จุดองครักษ์) ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ในคูน้ำข้างถนน มีน้ำลึกประมาณ 2 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ชท 6665 กรุงเทพมหานคร จมน้ำไปครึ่งคัน ชาวบ้านจำนวนมากช่วยกันนำเครื่องมาสูบน้ำออก ช่วยเหลือผู้ที่ติดภายในรถออกมาได้แต่เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อนายอัมรินทร์ เจริญวัย อายุ 59 ปี ชาว จ.สระบุรี สภาพศพเนื้อตัวซีดเซียว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอัมรินทร์ ผู้ตาย ไปช่วยงานศพพ่อเพื่อน ที่เคยทำงานอยู่ด้วยกันที่ จ.สุราษฎร์ธานี ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน ที่ผ่านมา ก่อนจะเดินทางกลับบ้านใน จ.สระบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าน่าจะหลับใน ทำให้รถเสียหลักลงคูน้ำข้างถนน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่ รพ. อย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มควบเก๋งกลับจากช่วยงานศพพ่อเพื่อน ระหว่างทางตกคูน้ำ ที่นครนายก สภาพร่างจมน้ำ พลเมืองดีช่วยนำร่างออกมา พบเสียชีวิตแล้ว คาดหลับใน ... 16 เม.ย. 2561 21:04 16 เม.ย. 2561 21:14 ไทยรัฐ