วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟังชัดๆ ปี 61 มีสงครามโลกครั้งที่ 3 นอสตราดามุสเมืองไทย ที่เดียว (คลิป)

ฟังชัดๆ ปี 61 มีสงครามโลกครั้งที่ 3 นอสตราดามุสเมืองไทย ที่เดียว (คลิป)

  • Share:

โลกสั่นสะเทือนอีกครั้ง สถานการณ์สงครามกลางเมืองในซีเรียด้วยความวิตกกังวลมากขึ้นว่า มีโอกาสจะพัฒนาไปสู่การเผชิญหน้า จนเกิดสงครามใหญ่ ที่บานปลายไปสู่สงครามโลก ระหว่าง 2 ฝ่าย อเมริกา กับรัสเซียที่ประกาศหนุนหลังซีเรีย 

เมื่อ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ได้สั่งกองทัพยิงขีปนาวุธร่อนนำวิถีพิสัยไกล ‘โทมาฮอว์ก’ โจมตีโรงเก็บอาวุธเคมีของกองทัพซีเรีย ในเมืองฮอมส์ ช่วงเช้าตรู่วันมหาสงกรานต์ โดยอ้างว่ารัฐบาลประธานาธิบดีบาชาร์ อัล อัสซาดของซีเรียโหดเกินไปที่ใช้อาวุธเคมีโจมตีเมืองดูมา จนทำให้พลเรือน รวมทั้งเด็กๆ ซีเรีย ต้องพลอยดับสลดมากมาย

ส่งผลให้ประธานาธิบดีปูติน ของรัสเซีย โกรธในฐานะที่เป็นชาติมหาอำนาจที่ส่งทั้งกำลังทหารนับ 4,000 นายและอาวุธยุทโธปกรณ์เข้าไปสนับสนุนประ ธานาธิบดีอัสซาดอย่างเต็มตัว เพื่อช่วยปราบกบฏต่อต้านรัฐบาลและกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลาม หรือไอซิสที่มีฐานอยู่ในซีเรียและอิรัก โดยรัสเซียชี้ว่า รัฐบาลสหรัฐฯ ฝ่าฝืนกฎหมายระหว่างประเทศ โจมตีชาติที่มีอธิปไตย และเป็นสมาชิกของสหประชาชาติ ที่สำคัญไม่มีหลักฐานมาพิสูจน์ยืนยันแน่ชัดว่าการใช้อาวุธเคมีโจมตีครั้งนี้ คือฝีมือของกองทัพซีเรียจริงๆ

คำถามก็คือ สถานการณ์จะเป็นอย่างไร จะถึงขั้นสงครามโลกครั้งที่ 3 หรือไม่?

พลันคำทำนายของโหรดังในเมืองไทย เจ้าของฉายา นอสตราดามุสเมืองไทย ก็ถูกแชร์ ถูกยกขึ้นมามากกล่าวถึงความแม่นยำในช่วงเวลาใกล้สงคราม โลก ครั้งที่ 3  ไทยรัฐออนไลน์ย้อนคำทำนายในวันที่เปิดบ้านคุยกับ หมอดูชื่อดังอย่าง โสรัจจะ นวลอยู่ เมื่อปลายปี 2560 ได้มีการพูดถึงสงครามโลกครั้งที่ 3 อย่างชัดเจนในคำทำนาย

นั้่นหมายความว่าเขาทายเอาไว้ล่วงหน้าว่าจะมี (นาทีที่ 3.25 น. พร้อมกับรายละเอียดฉบับเต็มทุกๆ เดือนล่วงหน้าได้) และก็มีทีท่าจะเป็นอย่างนั้น เราย่อยคำทำนายของเขามาให้ชมกัน รับประกันว่า สั่นสะเทือนแน่นอน

โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม.

อ่านเพิ่ม : ฉบับเต็ม! คำทำนายสุดผวา นอสตราดามุสเมืองไทย ผ่าดวงเมือง 61 ที่นี่ที่เดียว (คลิป)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้