วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบฝรั่งแข้งโหด อ้างหึง เตะเมียสาวไทย ดับอนาถคาบ้าน

หนุ่มใหญ่เมืองผู้ดี มาอยู่กินกับสาวอุบลฯ กลายเป็นฆาตกรฆ่าเมีย หลังพบศพฝ่ายหญิงนอนตายกึ่งเปลือยกายอยู่หน้าบ้าน สารภาพเตะที่ใบหน้าภรรยาไป 1 ที จากเหตุหึงหวง แต่ไม่มีเจตนาฆ่าให้ตาย

วันที่ 16 เม.ย.61 ร.ต.อ.วัชระพล พิมพ์วงศ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เดชอุดม รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี พบศพหญิงสาวนอนเปลือยเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 74 ม.8 บ.กอกกลาง ต.โนนสมบูรณ์ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภัทรพล โพธิอะ ผกก. เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี จุดอำเภอเดชอุดม เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักอาศัยปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบร่างน.ส.กานดา สมิทธาม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 ม.8 บ.กอกกลาง ต.โนนสมบูรณ์ อ.เดชอุดม สภาพนอนหงาย สวมกางเกงชั้นในไม่สวมเสื้อผ้า มีรอยฟกช้ำบริเวณใบหน้าและลำตัว ตรวจสอบภายในบ้านพบ นายเควิน สมิทธาม (KEVIN SMITHAM) อายุ 51 ปี สัญชาติอังกฤษ ยืนอยู่บริเวณหลังบ้าน

พ.ต.อ.ภัทรพล เปิดเผยผลการสอบสวนเบื้องต้นได้ความว่า น.ส.กานดา และ นายเควิน ได้อยู่กินฉันสามีภรรยา ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ วันที่ 15 เม.ย ทั้งคู่และญาติได้นั่งดื่มเบียร์ด้วยกัน จนเวลาประมาณ 21.00 น. ทั้งหมดจึงแยกย้าย โดยน.ส.กานดาพาบุตรชายไปอาบน้ำ กระทั่งเวลา 05.00 น. วันที่ 16 เม.ย. ญาติ น.ส.กานดา เดินผ่านหน้าบ้านที่เกิดเหตุ พบน.ส.กานดา นอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ มีผ้าห่มคลุมลำตัว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นนายเควิน ให้การรับสารภาพว่าทำร้าย น.ส.กานดาจริงโดยใช้เท้าเตะใบหน้าแต่ไม่มีเจตนาฆ่าให้ตาย เนื่องจากหึงหวง น.ส.กานดา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้แน่ชัดว่าสาเหตุของการก่อเหตุที่แท้จริงจะมาจากประเด็นหึงหวงหรือไม่ หรือมาจากสาเหตุอื่น จึงได้ควบคุมตัวนายเควินมาสอบสวน และดำเนินคดีต่อไป 

หนุ่มใหญ่เมืองผู้ดี มาอยู่กินกับสาวอุบลฯ กลายเป็นฆาตกรฆ่าเมีย หลังพบศพฝ่ายหญิงนอนตายกึ่งเปลือยกายอยู่หน้าบ้าน สารภาพเตะที่ใบหน้าภรรยาไป 1 ที จากเหตุหึงหวง แต่ไม่มีเจตนาฆ่าให้ตาย 16 เม.ย. 2561 14:04 16 เม.ย. 2561 14:32 ไทยรัฐ