วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' ตอบสนองหลังโดนมอง 'ผี' ยื่นแชมป์ลีกให้ 'เรือ'

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์ตราฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาตอบสนองทันควันหลังถูกมองว่าทีมของเขาหยิบยื่นแชมป์ลีกให้ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้"...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 เม.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาตอบสนองทันควันภายหลังจากที่ถูกมองว่าทีมของเขาหยิบยื่นแชมป์ลีกให้ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ลูกทีมของ มูรินโญ โดนทีเด็ดของ เจย์ โรดริเกซ ในนาทีที่ 73 ของเกมการแข่งขัน ซึ่งจากความพ่ายแพ้ในนัดดังกล่าวเท่ากับเป็นการส่ง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2017-18 ไปครองอย่างเป็นทางการ

ล่าสุด มูรินโญ ออกมากล่าวว่า "เรา (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ไม่ได้ส่งแชมป์ให้พวกเขา (แมนเชสเตอร์ ซิตี้) จากการที่เราพ่ายแพ้ให้กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน หรอกนะ พวกเขาได้จากผลงานที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเองต่างหาก ซึ่งผมก็ขอแสดงความยินดีกับพวกเขาในฐานะแชมป์ลีกปีนี้ด้วย"

"โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์ตราฝอยทองของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกมาตอบสนองทันควันหลังถูกมองว่าทีมของเขาหยิบยื่นแชมป์ลีกให้ "แมนเชสเตอร์ ซิตี้"... 16 เม.ย. 2561 13:05 16 เม.ย. 2561 13:30 ไทยรัฐ