วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สงกรานต์เลือดระยอง สาดกระสุนแทนน้ำ เจ็บ 3 เผยหลวงพ่อโตช่วยไว้

สงกรานต์เลือดระยอง สาดกระสุนแทนน้ำ เจ็บ 3 เผยหลวงพ่อโตช่วยไว้

  • Share:

วันสงกรานต์หวิดเป็นวันนองเลือด หนุ่มระยองพาเพื่อนนั่งกระบะเล่นน้ำ เปิดเพลงดังหวังพาคึกกลับโดนมือมืดรัวปืนใส่ จนมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยโดนยิงแค่ถากๆ 3 ราย เผยรอดคมกระสุนเพราะห้อยหลวงพ่อโต...

เมื่อเวลา 23.00 น.ของวันที่ 15 เม.ย ร.ต.อ.สมหมาย วรรณทอง รองสว.สส.(พนักงานสอบสวน ) สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งจาก รพ.แกลง มีเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บมีเพื่อนๆนำส่ง เพื่อรักษา จึงพร้อมเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบคนที่ถูกยิงคือ นายสมิตร สมบูณร์ 27 ปี บ้านบ้านอยู่ ต.ห้วยยาง มีบาดแผลที่หลังด้านขวา 1 นัด บาดเจ็บเล็กน้อย กระสุนถูกเสื้อขาดเป็นรู นายธนาวุฒ มสิทธิ์ อายุ 26 ปี ถูกยิงที่หน้าท้องกระสุนถากเป็นแผลเจ็บเล็กน้อย อีกคนไม่ทราบชื่อ กระสุนถากใบหูเจ็บเล็กน้อยเช่นกันหมอดูอาการทำบาดแผลให้กลับบ้านได้


จากการสอบถามนายสมิตรฯ ผู้ถูกยิงให้การว่า พวกตนออกมาเล่นน้ำสงกรานต์หลายคนด้วยกันนั่งรถกระบะมาขับมาเล่นที่บริเวณซอย 4 เขตเทศบาลเมืองแกลง ถึงหน้ารัานสนุกเกอร์ มีเสียงมือดังขึ้นมาหลายนัดทุกลงจากรถมอบกับพื้นถนนกัน เมื่อเสียงปืนเงียบยืนขึ้นมีเลือดไหลจึงรูว่าถูกยิงจึงให้เพื่อนมาส่ง รพ.แกลง พร้อมโชว์พระที่ห้อยคอที่ถูกยิงไม่เข้า คือ หลวงพ่อโตรุ่นหน้ายักษ์

ด้าน พ.ต.ต.ภูริท หมื่นอนันต์ สว.สส.หลังมีเหตุใช้อาวุธยิงใส่กัน ได้ทำการผลักดันให้ผู้เล่นน้ำออกจากถนนและยุทติการเล่นน้ำให้รถที่เปิดเครื่องเสียงปิดทันที และพอทราบว่าแล้วว่ากลุ่มคนยิงเป็นใคร สสนอาวุธปินคาดว่าเป็นอาวุธปืนขนาด 9 มม. จะได้ติดตามคนยิงมาดำเนินคดีต่อไปจนเมื่อเวลา เที่ยงคืนได้เปิดถนนสัญจรเป็นปกติ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้