วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พายุฝนถล่ม ลมแรงหวิดหอบเต็นท์ปลิว ล่มงานสงกรานต์กำแพงเพชร (คลิป)

พายุลมฝนพัดอุโมงค์พวงมโหตรประดับเทศกาลสงกรานต์ที่กำแพงเพชรเสียหาย ขณะที่ลมพัดเต็นท์เกือบปลิวไปกับสายลม ตร.-ประชาชนช่วยกันจับเสาไว้วุ่นไปหมด ต้นไม้ล้มทับรถยนต์ได้รับความเสียหาย 2 คัน...

เมื่อวันที่ 15 เม.ย.61 ที่บริเวณเกาะกลางแม่น้ำปิง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ที่เป็นสถานที่จัดเทศกาลงานสงกรานต์จังหวัดกำแพงเพชร ประดับตบแต่งอุโมงค์พวงมโหตรอย่างสวยงาม เกิดพายุฝนพัดแรงทำประชาชนที่อยู่ภายในงานต่างกรุกันออกมาเป็นจำนวนมาก เพียงช่วงเวลาไม่นานแรงลมฝนพัดให้อุโมงค์พวงมโหตรปลิวลอยไปกลับกระแสลมตกลงไปในแม่น้ำปิง ได้รับความเสียหายทั้งหมด

ขณะที่เต็นท์ของกองอำนวยการ ลมพัดแรงจนเก้าอี้ล้มระเนระนาด เต็นท์ทั้งหลังเกือบจะปลิวลอยไปกับกระแสลม เจ้าหน้าที่ตำรวจ และชาวบ้านที่หลบฝนอยู่ภายใน ต้องช่วยกันจับเสาเอาไว้อย่างอึกทึก จนเวลาผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง แรงลมฝนก็หยุดสงบลง แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ส่วนทรัพย์สินของประชาชน รถยนต์ที่จอดอยู่หลังโรงพยาบาลกำแพงเพชร ถูกต้นไม้ล้มทับได้รับความเสียหาย จำนวน 2 คัน หลังคารถยุบ กระจกแตก เป็นรถกระบะ และรถเก่ง ซึงเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ช่วยกันตัดต้นไม้ออก เพื่อให้เจ้าของเคลื่อนย้ายรถไปซ่อมต่อไป.

พายุลมฝนพัดอุโมงค์พวงมโหตรประดับเทศกาลสงกรานต์ที่กำแพงเพชรเสียหาย ขณะที่ลมพัดเต็นท์เกือบปลิวไปกับสายลม ตร.-ประชาชนช่วยกันจับเสาไว้วุ่นไปหมด ต้นไม้ล้มทับรถยนต์ได้รับความเสียหาย 2 คัน... 16 เม.ย. 2561 00:54 ไทยรัฐ