วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนังคนละม้วน หมอนวดไทยข่มขืนสาวไต้หวัน อ้างสมยอม แถมให้ทิป 100 บ.

หนังคนละม้วน หมอนวดไทยข่มขืนสาวไต้หวัน อ้างสมยอม แถมให้ทิป 100 บ.

  • Share:

รวบแล้วหมอนวด หนุ่มไทย ข่มขืนสาวไต้หวันคาร้าน ย่านสุขุมวิท ปฏิเสธอ้างสมยอม ไม่มีการร้องขอความช่วยเหลือ บอกก่อนกลับยังให้ทิปด้วย ...

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) นักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ว่า เมื่อวันที่ 12 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. ที่ผ่านมา ผู้เสียหายกับเพื่อนสาวชาวไต้หวันได้ไปใช้บริการนวดที่ร้านนวดแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ซึ่งทั้ง 2 นวดฝ่าเท้าที่บริเวณชั้น 1 ของร้าน หลังจากนวดเสร็จ ได้ขึ้นไปนวดแผนไทยต่อที่บริเวณชั้น 2 ของทางร้าน มีนายภูริวัฒน์ (สงวนนามสกุล) พนักงานร้านนวด เป็นผู้ให้บริการ ส่วนเพื่อนสาวแยกไปนวดแผนไทยที่บริเวณชั้น 3 ของทางร้าน 

ต่อมาขณะที่นวด นายภูริวัฒน์ ได้กระทำอนาจารและข่มขืนผู้เสียหาย โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 1-2 นาที เมื่อข่มขืนจนเสร็จแล้ว นายภูริวัฒน์ เดินกลับไปบริเวณชั้นล่างของทางร้าน และกลับไปทำงานตามปกติ ส่วนตัวผู้เสียหายก็ได้ลงมาชำระเงินค่านวด และเดินทางกลับไปพักผ่อนที่โรงแรม ก่อนเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนดังกล่าว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว จึงได้สอบสวนปากคำผู้เสียหาย รวมทั้งพยานที่เกี่ยวข้อง และส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจตามขั้นตอน

จากนั้นทางตำรวจฝ่ายสืบสวน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเชิญตัวนายภูริวัฒน์ เข้ามาพบพนักงานสอบสวนเพื่อมอบตัว พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา และสอบสวนปากคำผู้ต้องหา

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การภาคเสธ อ้างว่ามีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ นักท่องเที่ยวรายนี้จริง แต่ทางผู้เสียหายได้ยินยอมที่จะมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยไม่มีการขัดขืนหรือร้องขอความช่วยเหลือแต่อย่างใด และเมื่อนวดเสร็จแล้ว ผู้ต้องหาได้ลงมาที่บริเวณชั้นล่าง เพื่อทำงานตามปกติ

จากนั้นผู้เสียหายเดินตามลงมา และนั่งรอเพื่อนสาวอีกรายอยู่ที่บริเวณชั้นล่าง เมื่อเพื่อนสาวลงมาจากชั้นบนแล้ว น.ส.เอ จึงมาจ่ายเงินที่บริเวณเคาน์เตอร์ โดยจ่ายเงินเป็นค่านวดจำนวน 200 บาท หนำซ้ำยังให้ทิปแก่ผู้ต้องหาอีกจำนวน 100 บาท ด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้