วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เห็นใส่กางเกงในตัวเดียว เมียระแวงผัวพากิ๊กเข้าบ้าน คว้าอีโต้ฟันเจ็บ

เหตุเกิดที่เชียงราย เมียเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ระแวงผัวพากิ๊กเข้าบ้าน หลังเห็นใส่กางเกงในตัวเดียว ยืนอยู่หน้าห้องนอน พุ่งตัวเข้าห้องครัว คว้าอีโต้ฟันเจ็บ ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 เม.ย. 61 ร.ต.อ.ประสงค์ สมพรเสริฐ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกฟัน ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จึงพร้อมด้วยชุดสายตรวจ สภ.เชียงแสน และหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในบ้านพบชายถูกฟันด้วยมีดที่แขนซ้าย เลือดไหลนองพื้น นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด สวมเพียงกางเกงในตัวเดียว ทราบชื่อว่า นายเอก (นามสมมติ) อายุ 59 ปี เจ้าของบ้าน เจ้าหน้าที่ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลเชียงแสน ส่วนมือมีดรายนี้ทราบต่อมาคือ นางปิ่น (นามสมมติ) อายุ 54 ปี ภรรยา ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เชียงแสน

เบื้องต้น นางปิ่น ให้การว่า เมื่อประมาณ 8-9 ปีที่แล้ว สามีเก่าของตนเสียชีวิต ตนจึงได้มาอยู่กินกับ นายเอก โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส และไม่มีบุตรด้วยกัน แต่ นายเอก ชอบดื่มเหล้าและทำร้ายตนเป็นประจำ ซึ่งตนทราบมาว่า ในระยะนี้ นายเอก แอบคบหากับผู้หญิงคนอื่น จนเมื่อวันที่ 13 เม.ย. 61 นายเอก กล่าวหาว่าตนติดสุรารื้อรัง และได้พาตนไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเชียงแสน พอส่งตนที่โรงพยาบาล นายเอก ก็กลับบ้านโดยไม่ดูแลตนเลย 

นางปิ่น เผยต่อว่า กระทั่งวันนี้ หมออนุญาตให้ตนกลับบ้านได้ ตนจึงแจ้งให้ นายเอก มารับ แต่ นายเอก ก็ไม่มา ทางโรงพยาบาลจึงได้นำตนมาส่งที่บ้าน เมื่อมาถึงบ้านพบ นายเอก ยืนอยู่หน้าห้องนอน ไม่สวมเสื้อผ้า ตนคิดว่า นายเอก คงนำผู้หญิงมานอนในบ้าน จึงบันดาลโทสะวิ่งไปในห้องครัวคว้ามีดอีโต้ เข้ามาฟัน นายเอก 2-3 ครั้ง โดนที่มือซ้ายขณะป้องกันตัวจนเลือดไหล จากนั้นตนได้เดินออกมาจากบ้าน เพื่อรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นางปิ่น ไปทำแผนประกอบการรับสารภาพ ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เหตุเกิดที่เชียงราย เมียเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ระแวงผัวพากิ๊กเข้าบ้าน หลังเห็นใส่กางเกงในตัวเดียว ยืนอยู่หน้าห้องนอน พุ่งตัวเข้าห้องครัว คว้าอีโต้ฟันเจ็บ ... 15 เม.ย. 2561 17:01 ไทยรัฐ