วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดจะทน! โดนผัวเด็กวัย 57 ซ้อม ยาย 72 คว้าค้อนทุบหัวดับ

ยาย 72 บันดาลโทสะ คว้าค้อนทุบหัวสามีวัย 57 ดับคาบ้าน ที่พิจิตร สุดทนโดนด่าทอ เดินหนี ยังตามมาทำร้ายร่างกาย ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 15 เม.ย. พ.ต.ท.ณรงค์ พันมา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.วชิรบารมี จ.พิจิตร ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บึงบัว อ.วชิรบารมี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีรเดช แจ่มแจ้ง ผกก. สภ.วชิรบารมี และแพทย์เวร รพ.วชิรบารมี ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพผู้ตายทราบชื่อภายหลังชื่อ นายทวี (สงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตบริเวณประตูหลังบ้าน สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้น เลือดเต็มใบหน้า มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะ ใบหน้ายุบ ใกล้ศพผู้ตาย พบค้อนเปื้อนเลือดตกอยู่

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบ นางบุญเรียม (สงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ยืนรอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นางบุญเรียม ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ใช้ค้อนทุบศีรษะ นายทวี สามี จนเสียชีวิต สาเหตุมาจากถูกทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกลับจากทำไร่อ้อย มาถึงบ้าน ก็ด่าทอตน ก่อนจะมีปากเสียงกัน จากนั้นตนจึงเดินหนีไปที่ห้องครัว แต่ก็ถูกผู้ตายตามมาทำร้าย ทั้งตบ ต่อย และตีด้วยขวด จนเกิดบันดาลโทสะ หยิบค้อนทุบไปที่บริเวณศีรษะและใบหน้า 3-4 ที จนนายทวีเสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้แจ้งข้อหา นางบุญเรียม พร้อมนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

ยาย 72 บันดาลโทสะ คว้าค้อนทุบหัวสามีวัย 57 ดับคาบ้าน ที่พิจิตร สุดทนโดนด่าทอ เดินหนี ยังตามมาทำร้ายร่างกาย ... 15 เม.ย. 2561 13:55 15 เม.ย. 2561 14:48 ไทยรัฐ