วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามอย่างไทย แม่หญิงการะเกด สวมชุดไทยก้มกราบพระในบ้าน

เมื่อวันที่ 14 เมษายนของทุกปีเป็นวันครอบครัว รวมทั้งเป็นวันหยุดในช่วงเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย หลายคนต่างพากันกลับบ้านไปอยู่กันพร้อมหน้าครอบครัว และรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ในบ้าน รวมไปถึงบุคคลบันเทิงอย่างสาวเบลล่า ราณี แคมเปน นางเอกสุดฮอต ณ เพลานี้ ก็ได้ถือโอกาสนี้เข้ารดน้ำดำหัวพระในบ้าน อย่างคุณแม่ และผู้มีพระคุณที่คอยช่วยเหลือเธอมา จนโด่งดังทุกวันนี้

โดยเบลล่าได้โพสต์ภาพตนเองสวมชุดไทยเหมือนแม่หญิงการะเกด เข้ารดน้ำดำหัวและกราบเท้าคุณแม่ และผู้ใหญ่ภายในบ้าน เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิต เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และปีใหม่ไทย พร้อมระบุข้อความว่า "My family day รดน้ำดำหัว ขอพรมงคลจากพระในบ้านกันนะคะ"

จากนั้นก็มีแฟนคลับและผู้ที่ติดตามเธอในอินสตาแกรมเข้ามากดไลค์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวนี้ และความสวยของสาวเบลล่าในชุดไทย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีมากๆ นอกจากจะแสดงถึงความนอบน้อมแล้ว ยังแสดงถึงกิริยาวาจาที่งดงามของเธออีกด้วย.

เบลล่า ราณี สวมชุดไทย เข้ารดน้ำขอพรพระในบ้าน เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ แฟนคลับต่างเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก... 15 เม.ย. 2561 13:49 15 เม.ย. 2561 14:33 ไทยรัฐ