วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้แล้ว 4 แก๊งโจ๋รุมยำอริสลบคาถนนที่โคราช ฉุนลวนลามแฟน

คืบสงกรานต์เดือดที่โคราช คลิปวัยรุ่นยกพวกรุมยำอริ ตามจับได้แล้ว 4 อ้างฉุนอีกกลุ่มเล่นน้ำแล้วมาลวนลามแฟนสาว เร่งตามที่เหลืออีก 5 ดำเนินคดี ...

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี คลิปภาพเหตุการณ์ในเพจกลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง เป็นภาพกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งยกพวกไล่ทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณี ระหว่างการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ บริเวณถนนจอมสุรางค์ยาตร์ หน้าศาลเจ้าโหงวโจ้ว สำนักงานมูลนิธิพุทธรรมการกุศล ฮุก 31 ใกล้กับสี่แยกหนองบัวรอง เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ก่อนที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ที่อยู่ในอาการเมาสุรา วิ่งหนีไม่ทัน ล้มลง จึงถูกกลุ่มวัยรุ่นที่วิ่งไล่ตามมาทันรุมทำร้าย ทั้งเตะ ต่อย บริเวณศีรษะ ใบหน้า ตามร่างกาย และยังใช้เท้ากระทืบซ้ำที่ศีรษะ จนบาดเจ็บ นอนคว่ำหน้ากับพื้นถนนในสภาพหมดสติ เลือดทั่วใบหน้า 

โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนช่วยกันกับเพื่อนผู้บาดเจ็บได้ช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ซึ่งล่าสุดอาการของผู้บาดเจ็บรู้สึกตัวแล้ว แต่ยังให้รายละเอียดไม่ได้ และยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ใกล้ชิด เพราะผู้บาดเจ็บมีบาดแผลที่ใบหน้าและฟกช้ำจากการถูกรุมทำร้ายตามร่างกายหลายแห่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (15 เม.ย.) พันตำรวจเอกปฏิยุทธ สิงห์สมโรจน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมาสืบสวนในคลิปจนกระทั่งสามารถติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้แล้ว 4 คน จากกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้งหมดรวม 9 คน

ซึ่งจากการสอบสวนกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกจับกุมให้การว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ถูกรุมทำร้ายได้เดินเล่นประแป้ง และสาดน้ำสงกรานต์มาตามถนนจอมสุรางค์ยาตร์ โดยกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้เล่นสงกรานต์ในลักษณะลวนลามแฟนสาวของกลุ่มตนเอง ทำให้พวกของตนเองไม่พอใจ ยกพวกรุมทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ และจะเร่งติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุที่ยังเหลืออีก 5 คนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนอาการหากสาหัสตำรวจก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป 

คืบสงกรานต์เดือดที่โคราช คลิปวัยรุ่นยกพวกรุมยำอริ ตามจับได้แล้ว 4 อ้างฉุนอีกกลุ่มเล่นน้ำแล้วมาลวนลามแฟนสาว เร่งตามที่เหลืออีก 5 ดำเนินคดี ... 15 เม.ย. 2561 13:08 15 เม.ย. 2561 13:29 ไทยรัฐ