วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สมศักดิ์' พูดถึง 'สุโขทัย' ก่อนบุกเยือน 'โปลิศ เทโรฯ' 22 เม.ย.นี้

"สมศักดิ์ เทพสุทิน" บิ๊กบอสคนดังของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 ออกมาพูดถึงความพร้อมของทีมก่อนมีโปรแกรมบุกเยือน "โปลิศ เทโร เอฟซี" 22 เม.ย.นี้...

วันที่ 15 เม.ย.61 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังเปิดสนามทะเลหลวง ไล่ตีเสมอ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี 1-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 10 วันพุธที่ 11 เมษายน 2561

ล่าสุด สมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสร สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เราได้ปล่อยนักเตะไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสงกรานต์ 3 วันและจะกลับมาซ้อมอีกครั้งในวันที่ 16 เมษายน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการไปเยือน โปลิศ เทโร ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน เวลา 18.00 น. ภาพรวมของทีมถือว่าดีขึ้น ทั้งเกมรุกและเกมรับ แต่เสียดายที่เกมกับบางกอกกล๊าส เอฟซี เรายิงได้แค่ลูกเดียว ทั้งๆ ที่มีโอกาสเยอะมาก เหมือนบอลไม่มีดวง แต่อาจจะเป็นเพราะขาดความเด็ดขาดหรือความนิ่งพอใช่หรือไม่ เราคงต้องปรับตรงจุดนี้กันต่อไป

“รูปเกม 3 นัดที่ผ่านมาถือว่าเกมรับเราดีขึ้น หลังจากเราช่วยกันวิเคราะห์การเล่นอย่างละเอียดเพื่อปรับปรุง ประตูที่เสียเร็วในเกมกับบีจีเกิดจากการที่เราตั้งตัวไม่ทัน ขาดสมาธิไปในช่วงแรก ถือว่าเรายังมีความประมาทอยู่ แต่จากนั้นเราตั้งเกมกลับมาได้ดี ทุกคนรวบรวมสมาธิทำเกมบุกสู้ได้เหนือกว่ามาก มีโอกาสยิงหลายต่อหลายครั้ง ก็ถือว่าเราไม่โชคร้ายจนเกินไปที่มี 1 แต้มในนัดนี้ แม้ว่าเราจะหวังมากกว่านั้นก็ตาม”

“การเจอกับทีมอย่างบางกอกกล๊าส ที่กำลังทำผลงานได้ดีแล้วเราเล่นได้แบบนี้ถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง แต่ยังมีหลายจุดที่เราต้องปรับแก้ หากเรายังหวังที่จะอยู่ในหัวตารางต่อไป เราต้องขยับตัว ปรับรูปทรงของเกมให้ดีขึ้นอีก ให้น่าเกรงขามมากกว่านี้ ไม่เช่นนั้นอันดับเราจะตกลงไป และหวังว่าเกมที่เราจะไปเยือนเทโร จะสามารถรักษาฟอร์มการเล่นแบบเดิมไว้ได้"

"สมศักดิ์ เทพสุทิน" บิ๊กบอสคนดังของ "สุโขทัย เอฟซี" ทีมดังไทยลีก 1 ออกมาพูดถึงความพร้อมของทีมก่อนมีโปรแกรมบุกเยือน "โปลิศ เทโร เอฟซี" 22 เม.ย.นี้... 15 เม.ย. 2561 12:26 15 เม.ย. 2561 12:39 ไทยรัฐ