วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนสยองร่างขาด หนุ่มสกลฯ ฉลองสงกรานต์ เดินกลับ ไปไม่ถึงบ้าน

สยอง หนุ่มใหญ่เมืองสกล ฉลองสงกรานต์ เดินกลับบ้านตอนดึก ข้ามถนนไปอีกฝั่ง ถูกรถปริศนา ชนร่างขาด 2 ท่อน รถหลายคันวิ่งผ่านไปมา มองไม่เห็นเหยียบซ้ำ จนชิ้นส่วนอวัยวะเละเกลื่อนถนน...

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 15 เม.ย. ร.ต.ท.วุฒิไกร ทาหอม พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสกลนคร รับแจ้งเหตุรถชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บนถนนสกลนคร-นครพนม หน้าโรงเรียนบ้านฮางโฮง ต.ฮางโฮง อ.เมือง จ.สกลนคร จึงไปตรวจสอบพบศพนายชัยณรงค์ ปะมุทา อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 34 ม.5 ต.ฮางโฮง อ.เมือง จ.สกลนคร สภาพศพนอนหงาย ร่างขาด 2 ท่อน ชิ้นส่วนอวัยวะภายในกระจัดกระจายเกลื่อนถนน นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุยังพบแผ่นป้ายทะเบียนรถ หมายเลขทะเบียน บย 7641 สกลนคร หล่นในที่เกิดเหตุ แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นรถคันก่อเหตุหรือไม่

จากการสอบถามผู้พบศพ เล่าว่า ได้ขับรถมาจากสี่แยกบ้านธาตุ มุ่งหน้าไปทางบ้านท่าแร่ จนมาพบร่างคนขาด 2 ท่อน นอนหงายกลางถนน และในระหว่างโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ ได้มีรถที่วิ่งสัญจรผ่านมาหลายคันมองไม่เห็นได้ทับร่างเหยียบซ้ำ จึงไม่แน่ใจว่าป้ายทะเบียนที่หล่นเป็นรถคันที่ชนหรือไม่

สำหรับชายผู้เสียชีวิตเป็นชาวบ้านฮางโฮง เพิ่งกลับจากฉลองสงกรานต์กำลังจะเดินกลับบ้าน โดยเดินข้ามถนนไปอีกฝั่งจนเป็นเหตุให้รถที่วิ่งมาอาจมองไม่เห็นจึงชนเข้าจังแล้วลากร่างจากจุดชนไกลกว่า 50 เมตร เสียชีวิตทันที ก่อนจะมีรถอีกหลายคันมาเหยียบซ้ำจนร่างเหลวแหลก

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้งและออกหมายเรียกเจ้าของรถที่ป้ายทะเบียนตกหล่นในที่เกิดเหตุมาสอบสวน โดยอุบัติเหตุสะสมช่วง 7 วันอันตรายของจังหวัดสกลนครนั้น มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนแล้วรวม 8 ราย.

สยอง หนุ่มใหญ่เมืองสกล ฉลองสงกรานต์ เดินกลับบ้านตอนดึก ข้ามถนนไปอีกฝั่ง ถูกรถปริศนา ชนร่างขาด 2 ท่อน รถหลายคันวิ่งผ่านไปมา มองไม่เห็นเหยียบซ้ำ จนชิ้นส่วนอวัยวะเละเกลื่อนถนน... 15 เม.ย. 2561 04:04 ไทยรัฐ