วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋ถูกรุมตื้บ งานสงกรานต์โคราช หัวแตก อาการปลอดภัย ยังไม่ตาย

โจ๋ถูกหมาหมู่รุมตื้บ งานสงกรานต์กลางเมืองโคราชคลิปว่อนโซเชียล ยังไม่ตาย บาดเจ็บหัวแตกกู้ภัยช่วยทำแผล เพื่อนพาส่งโรงพยาบาล อาการปลอดภัยแล้ว...

จากกรณีมีคลิปภาพเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท ขณะเล่นสงกรานต์กลางตัวเมืองนครราชสีมา บริเวณหน้าหน่วยอาสาสมัครกู้ภัย ฮุก31 เส้นทางคลังพลาซ่าจอมสุรางค์ (คลังใหม่) โดยเป็นภาพวัยรุ่นชาย 1 คน ล้มกลางถนนและถูกวัยรุ่นกว่า 10 คน รุมทำร้ายจนสลบ ต่อหน้าผู้คนที่พยายามตะโกนห้ามปราม

ล่าสุดตามที่มีรายงานว่าชายวัยรุ่นที่ถูกรุมทำร้ายเสียชีวิตแล้วนั้น ไม่เป็นความจริง ซึ่งผู้สื่อข่าวในพื้นที่จ.นครราชสีมา และเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวออกมายืนยันว่า ชายวัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บศรีษะแตกได้รับการช่วยเหลือในการทำแผลจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน โดยพบว่ามีอาการมึนเมาเช่นเดียวกับกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ารุมทำร้าย

จากนั้นเมื่อได้รับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ได้พยุงร่างเดินกลับไปหากลุ่มเพื่อนที่มาด้วยกัน ก่อนพาส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้รับการตรวจซีทีสแกน พบสมองได้รับการกระทบกระเทือน ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถาน ยืนยันวัยรุ่นชายดังกล่าวอาการปลอดภัยแล้ว แต่ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดในห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน

ส่วนการดำเนินคดีทางกฏหมายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องติดตามความคืบหน้า ซึ่งต้องเรียกคู่กรณีมาสอบสวนต่อไป.

โจ๋ถูกหมาหมู่รุมตื้บ งานสงกรานต์กลางเมืองโคราชคลิปว่อนโซเชียล ยังไม่ตาย บาดเจ็บหัวแตกกู้ภัยช่วยทำแผล เพื่อนพาส่งโรงพยาบาล อาการปลอดภัยแล้ว. 14 เม.ย. 2561 22:24 14 เม.ย. 2561 22:40 ไทยรัฐ