วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอลโลกรออยู่! ‘เนย์มาร์’ ตั้งเป้าคัมแบ็กในอีกหนึ่งเดือน

ดาวยิงตัวกลั่นของทีมชาติบราซิล แย้มข่าวดีให้กับแฟนบอลได้ทราบว่า อาจจะใช้เวลาอีกเพียงแค่ราว 1 เดือนเท่านั้น ในการหวนคืนสู่ผืนหญ้าอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 เม.ย. ว่า เนย์มาร์ ยอดดาวยิงคนสำคัญของปารีส แซงต์ แชร์แมง ประกาศตั้งเป้าหมายในการหวนคืนสนามให้ได้โดยเร็วที่สุด

ดาวเตะชาวบราซิเลียนวัย 26 ปี โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานระหว่างรับใช้ต้นสังกัดในศึกลีก เอิง กระทั่งกระดูกเท้าแตก และทีมแพทย์วินิจฉัยว่าอาจต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูราว 3 เดือน

แต่ล่าสุด ดาวยิงเทคนิคสูงรายนี้ ได้ออกมาเผยกับสื่อในบ้านเกิดว่า อาจจะใช้เวลาอีกเพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น ในการหวนคืนสนามอีกครั้ง

“ยังมีเวลาเหลืออีกตั้งหนึ่งเดือน” เนย์มาร์ เผยกับ TV Globo “อาการของผมก้าวหน้ามาก และทุกอย่างก็เป็นไปด้วยดีเท่าที่จะทำได้”

สำหรับ เนย์มาร์ ตั้งความหวังที่จะกลับมาให้เร็วที่สุด เพื่อร่วมซ้อมกับทีมชาติบราซิล ก่อนศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายจะเปิดฉากขึ้น.

ดาวยิงตัวกลั่นของทีมชาติบราซิล แย้มข่าวดีให้กับแฟนบอลได้ทราบว่า อาจจะใช้เวลาอีกเพียงแค่ราว 1 เดือนเท่านั้น ในการหวนคืนสู่ผืนหญ้าอีกครั้ง... 14 เม.ย. 2561 20:52 14 เม.ย. 2561 21:22 ไทยรัฐ