วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักจัง! ชมพู่ อุ้มน้องแฝด เล่นกับลูกชายรุ่นพี่ดาราที่รักสุดๆ

เป็นภาพที่น่ารักกกกก เมื่อนางเอกสาวซุป'ตาร์ ชมพู่ อารยา จับลูกชายแฝดตัวน้อยไปเจอกับลูกชาย 2 หนุ่มของคู่พระนางรุ่นพี่ที่ต้องบอกว่าเป็นบ้านที่ ชมพู่ รักมาก

เห็นแล้วชื่นใจ สำหรับ ชมพู่ อารายา และ เคน ธีรเดช ที่พาลูกๆ ไปเจอกัน โดยน้องแฝดสายฟ้า-พายุ ถ่ายรูปกับพี่ๆ 2 หนุ่ม น้องคุน-น้องจุน ลูกของ เคน ธีรเดช และ หน่อย บุษกร อย่างน่ารักน่าชัง สองแฝดวัยยังไม่ขวบ นอนตักพี่คุน-จุน ทำหน้าทะเล้นถ่ายรูป เห็นแล้วมันเขี้ยวจริงๆ

แล้วต้องบอกเลยว่า พี่เคน และ พี่หน่อย ถือเป็นรุ่นพี่ในวงการที่ ชมพู่ รักมาก เคยเปิดเผยทั้งน้ำตาถึงความน่ารักของพี่ทั้งสอง ที่ตัดสินใจเปลี่ยนตัวนางเอกละคร ระเริงไฟ ที่ตนเองเป็นผู้จัดฯ ทันทีที่รู้ว่าตนเสียลูกตอนที่เคยท้องแล้วแท้งไป 

แม้ตอนที่ลูกไม่อยู่แล้ว ชมพู่ จะบอกว่าไม่เป็นไรกลับไปเล่น ระเริงไฟ ให้ได้ แต่ทั้ง หน่อยและเคน ยืนยันให้ ชมพู่ พักร่างกาย เดี๋ยวตนจะหานางเอกใหม่เอง ซึ่ง ชมพู่ ก็เกรงใจทั้งคู่จะต้องกระทบงาน แต่ทั้ง เคน-หน่อย ยืนยันไม่เป็นไร

วันนี้ได้เห็นภาพน่ารักๆ ของรุ่นลูกแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้ กับความน่ารักจริงใจที่มีให้กันของทั้งสองบ้าน

เป็นภาพที่น่ารักกกกก เมื่อนางเอกสาวซุป'ตาร์ ชมพู่ อารยา จับลูกชายแฝดตัวน้อยไปเจอกับลูกชาย 2 หนุ่มของคู่พระนางรุ่นพี่ที่ต้องบอกว่าเป็นบ้านที่ ชมพู่ รักมาก 14 เม.ย. 2561 20:09 14 เม.ย. 2561 20:24 ไทยรัฐ