วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอฮิตทะลุรูหู เป็กกี้ ขอสักเพลงโดน!

รอฮิตทะลุรูหู เป็กกี้ ขอสักเพลงโดน!

  • Share:

งานเยอะจริงรวยจริงยิ่งกว่านางเอก ยกให้เธอเลยตลกสุดเป๊ะ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ช่วงนี้ยังสนุกสนานและเต็มที่กับการทำงานเป็นพิธีกรรายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิตทางไทยรัฐทีวี Thairath TV

ซึ่งชีวิตคนเราต้องมีเป้าหมายให้ชัดเจน ถ้าไม่ตั้งเป้าก็จะใช้ชีวิตล่องลอยไร้ทิศทางไปเรื่อยเปื่อย น่าสนใจว่า เป็กกี้ มีเป้าหมายอะไรในชีวิตฮาๆ บ้างหรือไม่

งานเพลงอยากทำมั้ย? "(รีบพูด) ฝันอยู่ แต่ยังไม่เจอเพลงของเรา นายทุนก็อยากได้" ไม่ต้องง้อนายทุนนะคะ ควักเงินออกเองเออเองไปเลย? "อุ๊ย! ออกเองก็ไหวนะ แต่ยังไม่เจอเพลงที่เจ๋งๆ มีคนเอาเพลงมาให้เยอะ แต่ยังไม่ตรงใจเรา ฟังแล้ว เอ๊ะ มันไม่ใช่! ชีวิตหนึ่งตั้งเป้าไว้ว่าอยากจะมีเพลงฮิตสักเพลงหนึ่งเหมือนกัน"

เอาใจเชียร์ให้มีเพลงฮิตออกมา น่าจะเร็วๆ นี้มั้ย? "ฝันๆ อยู่ งานโชว์ของเป็กไม่อายใครหรอก แต่ทีนี้ว่าขาดเพลงฮิตนี่แหละ ถ้าได้เพลงฮิตสักเพลงหนึ่ง เท่ากับว่านอนตายตาหลับ"

อุ๊ย ขนาดนั้นเลย? "ชีวิตนี้ฝันไว้ว่าอยากเป็นนักร้องที่มีเพลงฮิต แต่ว่างานระหว่างทางนี้คือหนทางที่จะไปสู่เพลงฮิตจ๊ะ" รอเนอะรอเพลงฮิต? "รออยู่ (ยิ้มแรง)" นักแต่งเพลงรุ่นใหม่เก่งๆ ก็มีเยอะ น่าจะหาเพลงโดนๆ ราคาไม่แพงได้ไม่ยาก? "ราคาไม่เกี่ยง ขอแค่ให้ฟังแล้วตรงใจเราก็โอเคแล้ว ณ ตอนนี้ยังไม่เจอที่ตรงใจ (ยิ้มกว้างๆ)". 

ภาพ IG : @pexky_sretunya

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้