วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รวมไอเทมคิ้วกันน้ำ! ที่คุณผู้หญิงเทใจให้

สาวๆ ไม่มีคิ้วฟังทางนี้ สงกรานต์นี้เตรียมความพร้อมกันหรือยังเอ่ย ชนิดที่น้ำสาดแล้วคิ้วหายก็ไม่เอานะยู เดี๋ยวหนุ่มๆ จะเข้าใจผิดคิดว่ามีแม่ชีมาเดินจงกรมในวันสงกรานต์ก็ไม่โอเค  

นี่คิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า ทางที่ดีสาวๆ ควรอย่างยิ่งที่จะต้องมีไอเทมคิ้วที่ประสิทธิภาพแรงสูง หรือว่าง่ายๆ ก็ติดแน่นทนนานนั่นแหละ ออกไปหน้าโล้นแต่คิ้วยังเป๊ะปัง ไปดู

ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมไอเทมคิ้วสุดปังมาไว้ให้สาวๆ แล้ว มีตัวไหนเด็ดบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า

ภาพ browit_by_nongchat 

ถ้าจะนึกถึงเมคอัพอาร์ทิสต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องทรงคิ้วสุดปังนั้นก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องฉัตร ที่ออกคอลเลกชั่นเขียนคิ้ว BROWIT BY NONGCHAT เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่รักคิ้วแบบสุดๆ แล้วเจ้าตัวเขียนคิ้วแบบลิควิดรุ่นล่าสุดที่นางทำออกมา อยากบอกเลยว่าติดทนนานมากเว่อร์ แถมมีให้เลือกหลายสีด้วยนะ แต่สาวๆ เวลาเขียนก็อย่าหนักมือกันมากนะ เพราะเม็ดสีนางชัด แน่นจริงอะไรจริง มาพร้อมกับราคาสุดน่ารักที่แม้แต่นักศึกษาก็เอื้อมถึงค่ะยู


ภาพ  www.anastasiabeverlyhills.com

ขยับมาที่แบรนด์นอกอย่าง Anastasia Beverly Hills กันดีกว่า ที่ต้องขอบอกว่าแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องไอเทมคิ้วเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วยิ่งเป็นรุ่น DIPBROW POMADE ที่มาในรูปแบบกระปุก เนื้อเจล ซึ่งใช้ง่ายสุดๆ ตอบโจทย์สาวๆ ที่อยากได้คิ้วสวยๆ คมๆ สไตล์สายฝอ แล้วเรื่องความติดทนก็ไม่ต้องพูดถึง ตัวนี้นางกันน้ำและติดทนนานมาก แล้วก็มีสีคิ้วให้เลือกมาก ชนิดที่มากจริงๆ แต่ติดนิดนึงตรงที่ราคานางอาจจะสูงหน่อย แต่ก็ถือว่าใช้ได้นานนะ สาวๆ คนไหนงบถึงก็ลองไปหาใช้กันดูนะจ๊ะ

ภาพ karmarts.co.th

มากันที่แบรนด์ไทยราคาน่ารัก อย่าง Cathy Doll ที่บอกเลยว่า นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องรูปลักษณ์สินค้าที่ดูน่ารักแล้ว ไอเทมเขียนคิ้วนางก็ไม่ใช่ว่าธรรมดานะ เห็นถูกๆ แบบนี้ใช้ดีนะยู แล้วยิ่งสงกรานต์แบบนี้ก็ต้องตัวนี้เลย Tattoo Tint Pack เจลสักคิ้วที่เพียงแค่ทาทิ้งไว้ให้แห้งแล้วลอกออก เราก็จะได้คิ้วสวยๆ แบบฉบับสาวเกาหลี แถมติดทนนานด้วย ไม่ว่าจะโดนสาดกระจายแค่ไหน คิ้วก็ไม่หลุดง่ายๆ แน่นอนจ้า


ภาพ stylenanda.com

ปิดท้ายด้วยสายเกา อย่างแบรนด์ 3CE stylenanda ที่มีไอเทมเขียนคิ้วชิ้นเด็ดกับเขาเหมือนกัน นั่นคือรุ่น longwear tattoo eyebrow marker จะมาในรูปแบบเมจิก เขียนง่าย เขียนลื่น และให้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติมาก รูปทรงค่อนข้างจับถนัดมือ แถมให้สีชัดเจนอีกด้วย สาวๆ สายเกาที่จะออกไปเล่นสงกรานต์ปีนี้ ต้องบอกว่าไอเทมเด็ดตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ อย่าลืมไปเลือกหาสีที่ชอบกันดูตามความต้องการนะจ๊ะสาวๆ.

ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ เครื่องสำอาง กันน้ำ เขียนคิ้ว เคล็ดลับสงกรานต์2561 เขียนคิ้วกันน้ำยังไง รวมมาให้ดู 13 เม.ย. 2561 11:43 15 เม.ย. 2561 16:02 ไทยรัฐ