วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดตายไม่รู้ตัว! กระสุนปริศนาทะลุประตูระเบียงบ้านแม่ค้าบางปะกงกลางดึก

แม่ค้าบางปะกง เป็นงง ตื่นมาเจอกระสุนปืนตกอยู่บนที่นอน รีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ พบประตูระเบียงมีรูวิถีกระสุน โชคดีไม่โดนใคร...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 13 เมษายน 2561 พ.ต.ท.จงเดช ศรีตะวัน สว.สส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งใน ต.บางปะกง อ.บางปะกง หลัง น.ส.เกศินี ตั้งจิตอนุรักษ์ อายุ 36 ปี แจ้งว่าพบกระสุนปริศนาตกอยู่ในห้องนอน โดยจุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สามชั้น อยู่ริมถนนสุขุมวิทสายเก่า เมื่อเดินขึ้นไปชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องนอนก็พบกระสุนขนาด .38 ตกอยู่บนที่นอน และประตูหน้าระเบียงมีรูขนาดใหญ่คล้ายทิศทางกระสุนทะลุเข้ามาถูกมุ้งลวด ก่อนจะพุ่งมากระทบกับพัดลมแล้วกระเด้งกลับมาบนที่นอน ซึ่งวิถีกระสุนนั้นเฉียดศีรษะของ น.ส.เกศินี เพียงนิดเดียว เจ้าหน้าที่จึงเก็บหัวกระสุนไปตรวจสอบลายนิ้วมือ

น.ส.เกศินี ให้การว่า เมื่อคืนนอนหลับสนิทเนื่องจากขายของมาเหนื่อยทั้งวัน แต่พอตื่นเช้ามาขาขยับไปโดนอะไรบางอย่างไม่รู้ว่าเป็นอะไรจึงหยิบขึ้นดูก็พบว่าเป็นหัวกระสุน จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นคนเมาหรือวัยรุ่นที่ยิงปืนขึ้นมาในระยะไกลและเป็นวิถีโค้งก่อนจะพุ่งเข้าไปในบ้าน โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ.

แม่ค้าบางปะกง เป็นงง ตื่นมาเจอกระสุนปืนตกอยู่บนที่นอน รีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ พบประตูระเบียงมีรูวิถีกระสุน โชคดีไม่โดนใคร... 13 เม.ย. 2561 08:21 13 เม.ย. 2561 08:32 ไทยรัฐ