วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไนกี้ อวดหุ่นแซ่บโดนแซวงานดี ไม่กล้าจัดเต็มเพราะ‘คุณแม่’ขอร้อง

ไม่ให้เสียชื่อ “พระเอกกล้ามแน่น” ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ พระเอกละคร “ซิ่นลายหงส์” ช่อง 8 เสิร์ฟความแซ่บเบาๆ แฟชั่นเซ็กซี่แนวสปอร์ตให้สาวแท้ สาวเทียมได้ฟินเฟร่อ ติดลูกเกรงใจครอบครัวไม่งั้นอาจจะมีชุดใหญ่ไฟกะพริบ ส่วนความรักก็คงสเตตัสโสดยาวนานจนคนมองเริ่มไม่แมน เอ๊ะยังไง เจอหน้าเลยต้องอัพเดตกันหน่อยโดยเริ่มจาก

ซิ่นลายหงส์บทหนักเลยใช่มั้ย

“ตอนแรกหนักมาก เครียดจนไมเกรนขึ้นเลยเพราะต้องพูดอีสาน ยากมาก ตอนนี้เริ่มลงตัวแล้ว เข้าด้ายเข้าเข็มแล้ว คล่องขึ้น”

เลิฟซีนกับจูนขำหนักเลยเหรอ

“เราลงน้ำตกเกือบค่ำแล้ว น้ำเย็นมาก หนาวมาก ผมกับจูน (ชลฤดี) เราก็ต่างคนต่างปากสั่นมาก พอจะเข้าไปจูบเห็นแล้วมันตลก แทนที่จะเป็นโรแมนติก”

สถานะหัวใจ

“โสดอยู่ (ยิ้ม) ผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับตรงนี้มาก ใครที่จะเข้ามาก็เรียนรู้กันไป แต่ถ้าไม่ใช่ก็แยกย้าย เป็นวัฏจักรของชีวิต เราไม่รู้ว่าอนาคตใครจะเป็นคนที่ใช่ เราจะเป็นคนที่ดีที่สุดของใคร ก็มีคุยทั้งในและนอกวงการ ผมชอบนอกวงการมากกว่า เค้าจะมีอะไรที่เข้าใจการทำงานมากกว่า”

โสดนานๆ กลัวคนมองไม่แมนมั้ย

“ผมว่าเลยจุดนั้นมาแล้ว แรกๆเข้าวงการมีข่าวแบบนี้ ทุกคนที่เข้าวงการต้องผ่านข่าวนี้หมด แต่พอคนเค้ารู้จัก ก็จะรู้ว่าผมไม่ใช่”

เพศที่ 3 ยังพุ่งใส่

“พุ่งใส่เหมือนเดิม ก่อนเราเข้ามาผมถ่ายแบบ ก็มีพี่ๆชาวสีม่วงเค้าชอบ พอมาเป็นนักแสดงกลายเป็นว่าไปกันใหญ่เพิ่มมากกว่าเดิม”

กลัวสาวหายมั้ยเพราะเล่นเลิฟซีนเยอะ

“คนที่คุยเข้าใจอยู่แล้ว งานเราเป็นแบบนี้ ไม่ว่าจะจูบกับจูน (ชลฤดี) หรือแก้ว (จริญญา) ไม่มีปัญหาอะไรมันคืองาน ถ้ามาคอยสั่ง ต้องเปลี่ยนบทบาทเป็นแม่แล้ว (หัวเราะ)”

ฟีดแบ็กถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เป็นยังไงบ้าง

“กระแสตอบรับดีครับ หายเหนื่อย เพราะผมฟิตหุ่นตัวเองเยอะอยู่ พอได้เห็นหุ่นตัวเองในวัย 30 ก็พอใจกับที่เป็นอยู่ เพื่อนก็ชมเยอะ โดยเฉพาะรูปที่ใส่กางเกงตัวเดียวก็จะฮอตเป็นพิเศษหน่อย ส่วนมากคนจะมาแซวว่างานดี แต่แอบเบาไปมั้ย? เพราะใบเตยเค้าจัดเต็มมากแต่ผมไหวแค่นี้ ของผมจะเป็นแนวสปอร์ตแวร์ ขาสั้น มีถอดเสื้อ แต่ไม่ใช่กางเกงว่ายน้ำ ผมไม่พร้อมที่จะถ่ายชุดว่ายน้ำ และไม่คิดที่จะถ่ายด้วย เพราะที่บ้านขอไว้ แม่บอกว่าเราไม่ได้ร้อนเงินขนาดนั้นลูก (หัวเราะ) แล้วผมไม่ได้มีของดีไปโชว์ ผมได้แค่นี้ ด้วยฉายาพระเอกกล้ามแน่น ที่คนมอบให้ ผมก็ต้องรักษารูปร่างตัวเองไว้ เดี๋ยวคนดูจะผิดหวัง อยากให้ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายและดูแลตัวเองครับ”.

ไม่ให้เสียชื่อ “พระเอกกล้ามแน่น” ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ พระเอกละคร “ซิ่นลายหงส์” ช่อง 8 เสิร์ฟความแซ่บเบาๆ แฟชั่นเซ็กซี่แนวสปอร์ตให้สาวแท้ สาวเทียมได้ฟินเฟร่อ 12 เม.ย. 2561 17:18 12 เม.ย. 2561 17:40 ไทยรัฐ