วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปียกแค่ไหนก็ไม่กลัว ส่องรองพื้นขั้นเทพ คุณภาพระดับตัวแม่

สงกรานต์นี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังกังวลอยู่แน่ๆ จะให้หน้าสดออกจากบ้านยังไงก็ไม่รอด แต่จะให้แต่งหน้าออกจากบ้านแล้วไปตายกลางทางก็ไม่เวิร์ค เพราะนี่มันสงกรานต์นะยู! ดังนั้นได้เวลาแล้วที่เราจะเปิดคลังแสงของเราออกมาหยิบไอเทมรองพื้นชิ้นเด็ดมาโบกหน้าวันสงกรานต์กัน ไทยรัฐออนไลน์มีรีวิวรองพื้น 3 ตัวที่จัดว่าเด็ด มาให้สาวๆ ไว้ใช้ไปเล่นน้ำสงกรานต์กันแล้ว

1. revlon color stay foundation

ถ้าพูดถึงรองพื้นถูกและดีในตำนาน ที่ไม่ว่าบิวตี้กูรูหรือบล็อกเกอร์คนไหนๆ ก็ล้วนแล้วแต่ยกให้ตัวนี้เป็นที่หนึ่งในดวงใจของรองพื้นที่ถูกและดี เพราะประสิทธิภาพในการปกปิดสูงและให้ผิวที่สวยเนียนกริบ ที่สำคัญความติดทนนานชนะเลิศ ชนิดที่เล่นน้ำทั้งวันยังไงหน้าก็รอดจ้า

ที่มารูป revlon 

2. Cute Press อิเวอร์รี่ เพอร์เฟกต์ สกิน พลัส วิตามินอี ซุปเปอร์ คัพเวอร์ ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 30

อีกหนึ่งรองพื้นที่ราคาน่ารักโดนใจวัยรุ่นนักศึกษา ก็ต้องบอกเลยว่าตัวนี้นางตอบโจทย์สุดอะไรสุด ประสิทธิภาพการปกปิดแบบที่สุดถึงขนาดว่าสาวๆ บางคนใช้ตัวนี้แทนคอนซีลเลอร์เลย แต่ถ้าสาวๆ ต้องการจะลงทั่วหน้า ก็แนะนำว่าไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ หรือจะเลือกปกปิดเฉพาะจุด ก็เลิศไม่แพ้กันจ้า

ที่มารูป cute press 

3. Double Wear Estee Lauder


ถ้าพูดถึงรองพื้นที่ใช้แต่งหน้ารับปริญญาที่แต่งออกมาแล้วไม่ดูเป็นป้า แถมปกปิดดี ติดทนเว่อร์ๆ ยังไงก็ต้องตัวนี้ เพราะคุณสมบัติของนางคือกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน แถมลงทั่วหน้าก็ยังให้ผิวที่ดูสวยเป๊ะปัง ขนาดรับปริญญาที่ว่าโหดยังรอด แล้วสงกรานต์จะไม่รอดได้ไง สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวเยอะแล้วอยากจะลงรองพื้นทั้งหน้า ต้องรีบมองหาตัวนี้แล้วล่ะจ้า

ที่มารูป estee lauder

สงกรานต์นี้ไม่ต้องกลัวเปียก สำหรับคุณสาวๆ ที่ตามหารองพื้นขั้นเทพ เล่นน้ำในวันสงกรานต์นี้ 11 เม.ย. 2561 16:00 12 เม.ย. 2561 17:48 ไทยรัฐ