วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่หมิ่นเงินน้อย อดีตนักร้องดัง ไปเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านกาแฟ

อดีตเซ็กซี่สตาร์ อดีตนักร้องสาวมาดห้าวแรง สุกัญญา มิเกล มีสองเพลงฮิตติดหูหนึบ ที่เชื่อว่าแฟนเพลงรุ่นก่อนน่าจะจำกันได้คือเพลง รักเธอจริงๆ และ ดีๆ กันไว้ ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป เมื่อก่อนโด่งดังระดับประเทศ มีทั้งชื่อเสียงเงินทองมากมาย แต่ตอนนี้เวลาเปลี่ยน อะไรๆ ก็เปลี่ยนตามไปด้วย

หลังเตียงหักกับสามีเคยรัก สุกัญญา มิเกล กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ตอนนี้ลูกกำลังโตก็ต้องใช้จ่ายเยอะตามไปด้วย สุกัญญา มิเกล ผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะแยะ

ตอนนี้ชีวิตไม่ถึงกับตกอับมากมาย แต่ก็ต้องสู้ๆ กันไป ล่าสุด สุกัญญา มิเกล ตัดสินใจไปเป็นพนักงานชงและเสิร์ฟที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ทำมานานกว่า 1 เดือนแล้ว ขยันขันแข็งทีเดียว

หลังจากเลิกงานที่ร้านกาแฟแล้ว ยังพอมีเวลาเหลือ สุกัญญา มิเกล ก็จะปักเสื้อขายด้วย เพื่อเป็นรายได้อีกทางหนึ่ง คนสนิทร่างอวบค่อนข้างสวย กล่าวชื่นชมสุกัญญา มิเกล ว่าเป็นคนประหยัด จะควักจ่ายอะไรไปต้องคิดแล้วคิดอีก เสื้อผ้าใหม่ๆ ไม่ค่อยซื้อใช้ สุกัญญา มิเกล เป็นอีกสาวสู้ชีวิตที่ไม่หมิ่นเงินน้อย อะไรๆ สุจริตทำได้ก็ทำไปก่อน เพื่อให้ได้เงินมาจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันต่อไป.

อดีตเซ็กซี่สตาร์ อดีตนักร้องสาวมาดห้าวแรง สุกัญญา มิเกล มีสองเพลงฮิตติดหูหนึบ ที่เชื่อว่าแฟนเพลงรุ่นก่อนน่าจะจำกันได้คือเพลง รักเธอจริงๆ และ... 11 เม.ย. 2561 14:54 12 เม.ย. 2561 16:56 ไทยรัฐ