วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าไปลอง! ‘เจ้าทู’ ชวนเที่ยว ‘ไร่ ชนานันท์’ ชูบรรยากาศดี๊ดี

“ชนานันท์ ป้อมบุบผา” หัวหอกดีกรีทีมชาติไทยของ “สุพรรณบุรี เอฟซี” เชิญชวนเที่ยว “ไร่ชนานันท์” ที่ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี...

วันที่ 10 เม.ษ.61 สืบเนื่องจากในอีกไม่กี่วันข้างหน้าจะใกล้เทศกาลสงกรานต์บรรดาชาวไทยต่างเดินทางกลับภูมิลำเนาและบางส่วนเดินทางไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ล่าสุด “เจ้าทู” กองหน้าของ "ช้างศึกยุตถหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก ออกมาเชิญชวนแฟนๆ ไปเที่ยวไร่ ชนานันท์

"ไร่นี้เป็นไร่ที่ผมกับคุณพ่อช่วยกันทำครับ คุณพ่อชอบอยากทำที่พักอากาศดีๆ ที่นี่มีพื้นที่ 4 ไร่โดยประมาณ ที่อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี จริงๆ ตอนนี้ยังไม่ได้เปิดเต็มรูปแบบ แต่ตอนนี้ก็ราวๆ 80-90 % แล้วครับ ถ้าใครไม่รู้จะไปที่ไหนก็อยากเชิญชวนคนที่ชื่นชอบและหาที่พักอากาศดีๆ ธรรมชาติๆ วิวสวยๆ ริมเขื่อน ก็อยากให้ลองไปพักกันครับ"

"สุดท้ายนี้เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ อย่างแรกเลยผมก็สวัสดีปีใหม่ไทยวันสงกรานต์ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆและใครที่เดินทางกลับต่างจังหวัดก็ขอให้เดินทางกลับอย่างปลอดภัย ได้กลับไปเจอครอบครัวอย่างมีความสุขครับผม”

ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ไร่ ชนานันท์” ได้ที่เบอร์ 093-808-9222

“ชนานันท์ ป้อมบุบผา” หัวหอกดีกรีทีมชาติไทยของ “สุพรรณบุรี เอฟซี” เชิญชวนเที่ยว “ไร่ชนานันท์” ที่ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี... 10 เม.ย. 2561 21:00 10 เม.ย. 2561 23:20 ไทยรัฐ


advertisement