วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผวา! พระดังเตือน 14 เม.ย. ดาวพฤหัส ย้าย สยองทุกราศี ชี้มีสติ

ฮือฮาอีกครั้งหลังพระดังอย่าง ท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม หรือ หลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ชื่อดัง ที่มีลูกศิษย์เป็นคนบันทิงระดับประเทศมากมาย ออกมาเตือนว่าให้ระวัง!! 14 เมษายน ดาวพฤหัสย้ายกลับมาอยู่ที่ราศีตุล จึงส่งผลให้ทุกราศีได้รับผลกระทบที่ดีและไม่ดี

ดาวพฤหัส คือ ดาวการศึกษา พ่อ ลูกชาย รถ บ้าน จึงทำให้มีการเปลี่ยนแปลง ที่ผ่านมาสังเกตดูดีๆ ว่ามีแต่ข่าวไฟไหม้ อุบัติเหตุที่เกี่ยวกับคณะทัศนาจรการศึกษา ด้วยความเป็นห่วง ขอให้ญาติโยมรอฟังคำแนะนำว่าจะต้องแก้ไขอย่างไรบ้าง เพื่อความปลอดภัย และความเจริญรุ่งเรือง ดีงามของชีวิต รีบเร่งเติมบุญ ทำจิตให้สะอาด อย่าทำชั่ว อย่าแต่งตัวฉูดฉาด อย่าผิดศีล ต้องมีคุณธรรม ทำบุญ วิหารทาน ธรรมทาน วิทยาทาน ให้ทุนการศึกษา พระ เณร เด็กด้อยโอกาส ตักบาตรทำทาน แจกทานคนยากจน คนพิการ จะดีมาก เข้าวัดปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา ระวังการเดินทางมาก ถ้าป่วยจะยาวนานมากๆ ถ้ามีคดีจะยาวนานในทุกข์ 2 อย่างนี้ เสียญาติผู้ใหญ่

พระชื่อดังยังย้ำด้วยว่า คำทำนายนี้มิได้หวังให้แตกตื่น หรือประโยชน์ส่วนตน หรือหวาดกลัว เพียงหวังให้พ้นทุกข์และรอบคอบเท่านั้น หลวงพี่อุเทน ขอให้ทุกท่านโชคดี พ้นรอด ปลอดภัย.

ที่มา : wattamai45

สงกรานต์ 2561 ดูดวงวันสงกรานต์ หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ ดูดวงแม่นๆ วันสงกรานต์ระวัง ด้านในมีคำตอบ 10 เม.ย. 2561 18:04 10 เม.ย. 2561 18:39 ไทยรัฐ