วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาดที่ไหนเช็กที่นี่ รวม 5 ห้างดังจัดงานสงกรานต์ 2018 ห้ามพลาด

สาดที่ไหนเช็กที่นี่ รวม 5 ห้างดังจัดงานสงกรานต์ 2018 ห้ามพลาด

  • Share:

สงกรานต์ 2561 เวียนมาครบบรรจบอีกหนึ่งปีแล้ว...เอ้า! แล้วจะนอนอยู่บ้านกันทำไม ออกไปสนุกวันสงกรานต์กันเถอะ แต่จะไปไหนกันดีล่ะ? ในเมื่อสถานที่เล่นน้ำสงกรานต์ปีนี้ออกจะมีมากมายให้เลือกสรร ที่สำคัญยังมาในธีมสนุกๆ ที่รับรองว่าจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน 

ไทยรัฐออนไลน์ ได้ทำการรวบรวมเอา 4+1 ห้างดังใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีการจัดงานสงกรานต์มาฝากทุกคน รับรองได้เลยว่าสงกรานต์ปีนี้จะต้องไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้าสยามสนุก ณ สยามสแควร์

ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นผ้าขาวม้าอยู่เช่นเคย สำหรับงานสงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า ที่แต่ละปีจะมีเหล่าแฟชั่นนิสต้าและวัยรุ่นต่างๆ พากันแต่งตัวในธีมผ้าขาวม้า ให้ได้ครีเอตชุดเก๋ๆ แบบไม่ซ้ำใคร แถมปีนี้ยังมีความสนุกอีกมากมายที่รอให้ทุกท่านได้ไปสัมผัส รับรองได้ว่าจะต้องสนุกกว่าปีก่อนๆ แน่นอน


 Bangkok Songkran Festival 2018 Central World


อีกหนึ่งสงกรานต์ที่สนุกที่สุดในกรุงเทพฯ ก็ว่าได้กับความมันส์จากกองทัพศิลปินที่แห่แหนกันมาสร้างความสนุกบริเวณลานกว้างหน้าห้าง Central World ที่ต้องขอบอกเลยว่างานนี้คอดนตรีห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

MBK Center Songkran Aloha 2018


อีกหนึ่งสถานที่จัดงานสงกรานต์ขวัญใจวัยรุ่นอย่างห้าง MBK ก็ไม่น้อยหน้า ปีนี้ได้ทำการขนทัพศิลปินมาให้ความสนุกแบบไม่ซ้ำถึง 11 วันกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่ารับความสนุกแบบจุใจไปเต็มๆ สงกรานต์นี้ใครอยากสนุกแบบไม่ซ้ำก็อย่าลืมไปงานนี้กันนะจ๊ะ

Songkran ปี๋ใหม่เมือง at Terminal21


อีกหนึ่งห้างดังใจกลางอโศกอย่าง Terminal21 ก็ไม่น้อยหน้า มาในธีมล้านนาที่ให้ความรู้สึกสงกรานต์แบบชาวเหนือ ได้กลิ่นอายความเป็นวัฒนธรรมล้านนาแบบโบราณ ที่สำคัญมีอาหารและโชว์ที่หาดูยากมาจัดแสดงให้ได้ดูกันถึงที่ อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุก หากใครพลาดงานนี้ก็ต้องเสียดายที่สุดไปเลย

สงกรานต์ รางน้ำนครา ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

อันนี้แถม เห็นว่าน่าสนใจและอลังการมากๆ มาต่อกันที่สงกรานต์แบบไทยๆ ที่ทางคิง เพาเวอร์จัดขึ้นเพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมไทย และภายในงานยังมีการรวบรวมเอาการละเล่นทั้ง 4 ภาคของไทยมาให้ดูกันแบบไม่ซ้ำ อีกทั้งยังมีดาราสาวสวยที่แต่งตัวเป็นนางสงกรานต์มาให้ได้ยลโฉมแบบงามๆ ในทุกๆ วันอีกด้วย งานนี้คนที่ชื่นชอบสงกรานต์แบบดั้งเดิมห้ามพลาด.

ที่มาภาพ : Songkransiamterminal21, kingpower , mbk 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้