วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สงกรานต์ 2561 ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น ท่องเที่ยวที่นี่

สงกรานต์ 2561 ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น ท่องเที่ยวที่นี่

  • Share:

วันหยุดสงกรานต์ 2561 ไทยรัฐออนไลน์เอาเรื่อง ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น ท่องเที่ยวสงกรานต์นี้ ลดราคา กิจกรรมสงกรานต์ 2561 ที่นี่รวมสิ่งดีๆมาให้ชมกัน..

สงกรานต์นี้ “เซ็นทรัล คิดส์ เดย์” ชวนเด็กสาดความสนุกกับ “อเวนเจอร์ส”

สงกรานต์นี้ คุณพ่อคุณแม่ คุณน้องคุณหนู ที่ไม่ไปเที่ยวไหน “ห้างเซ็นทรัล” พร้อมสาดความสนุกให้กับเด็กๆ ในกิจกรรม “เซ็นทรัล คิดส์ เดย์” (Central Kids Day) ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันเสาร์ที่ 2 ของทุกเดือน ที่ครั้งนี้ขอเอาใจน้องๆ หนูๆ กับธีม อเวนเจอร์ส (Avengers) เพื่อรวมพลังฮีโร่ตัวน้อยแห่งจักรวาลมาร์เวล มาพร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ เล่นเกมตอบคำถามลุ้นรางวัล, กิจกรรมเล่านิทาน, เวิร์กช็อป โมเดล กระดาษ, เพ้นท์หน้าธีมอเวนเจอร์ส, กิจกรรมสาธิตต่อเลโก้ โดย Model Builder จาก Lego และพิเศษกับกิจกรรมแต่งชุดซุปเปอร์ฮีโร่พร้อมถ่ายภาพ (เมื่อซื้อสินค้าที่แผนกเด็ก 1,500 บาทขึ้นไป เฉพาะที่สาขาชิดลม ลาดพร้าว อีสต์วิลล์) กิจกรรมสนุกสนานและสร้างเสริมจินตนาการแน่นขนาดนี้

พบกันในวันเสาร์ที่ 14 เม.ย.61 ที่แผนกเด็กทุกสาขา (ยกเว้น ลีลมคอมเพล็กซ์) พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 30% จาก บิวด์-อะ-แบร์ เวิร์คช็อป (Build-A-Bear Workshop) (เฉพาะสาขาชิดลม, ลาดพร้าว, แจ้งวัฒนะ, บางนา, ปิ่นเกล้า) โซนเครื่องเล่นคิดส์สเปซ (Kidspace) รับสิทธิ์เข้าคิดส์สเปซเพิ่มฟรีอีก 1 ชั่วโมง (เฉพาะสาขาบางนา, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า) รับเครื่องดื่มสูตร Bubble gum ฟรี 1 แก้ว ที่ฟู้ดลอฟต์ (Foodloft) ชั้น 7 (สาขาชิดลม)

“ดิ เอ็มควอเทียร์ ซัมเมอร์ รีพับบลิค” สงกรานต์ตื่นตากับหาดทรายสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง  


ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ต้อนรับซัมเมอร์จัดงาน “ดิ เอ็มควอเทียร์ ซัมเมอร์ รีพับบลิค” (The EmQuartier Summer Republic) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Aloha in the City” สัมผัสประสบการณ์ BEACH ใจกลางเมือง ตื่นตากับหาดทรายสุดยิ่งใหญ่ พร้อมสนุกกับ Pearl Beach Pool ลูกบอลสุดคูลนับแสนลูก เซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ในวันศุกร์ที่ 13 เมษายน 2561 เวลา 17.00 น. พบอะโลฮ่าปาร์ตี้กับมินิคอนเสิร์ตจาก ปั้นจั่น – ปรมะ พร้อมกิจกรรมท้าลมร้อนสุดชิคมากมาย อาทิ Face Painting, Crazy Coloring และเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มสุดพิเศษ

ทั้งนี้ดนตรีจากค่ายเพลงใหม่ บางลาโมล่า, ศิลปินจากค่าย Love Is รวมถึงเหล่า TU Sexy Boys และ TU Cute Girls ที่จะมาสร้างสีสันตลอดงาน ระหว่างวันที่ 11-18 เมษายน 2561 ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ห้ามพลาด

Onitsuka Tiger ชวน แชะ โชว์รองเท้าโปรด ลุ้นรับ Onitsuka Tiger ฟรี 

สาวกพี่เสือ Onitsuka Tiger เตรียมตัวโชว์สไตล์ของตัวเองตั้งแต่วันนี้ เมื่อแบรนด์รองเท้าพรีเมียมจากแดนปลาดิบเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรม “Shoot your step, Share your style” เพียงคุณ
โพสต์รูปภาพที่ใส่รองเท้า Onitsuka Tiger ในสไตล์แฟชั่นสุด Cool พร้อมตั้งแคปชั่นที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณแล้วติดแฮชแท็ก #OnitsukaTigerTH #OnitsukaTigerSiamcenter และ @OnitsukaTigerTH ลุ้นรับรองเท้า Onitsuka Tiger คู่พิเศษที่ได้รับการวาดภาพจาก Illustrator ชื่อดัง ทั้งหมด 3 รางวัล และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือกทั้ง 3 ท่าน จะได้รับเชิญมางานเปิดสโตร์ Onitsuka Tiger ที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia พร้อมทั้งนำรูปที่ได้รับการคัดเลือกมาแสดงใน Exhibition ณ สยามเซ็นเตอร์

วันที่ 
25-26 เมษายนนี้ ร่วมชมกิจกรรมสุดพิเศษภายในงานมากมาย ผู้สนใจร่วมกิจกรรมสามารถอ่านกติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุกได้ด้านล่าง หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม : FB : OnitsukaTigerTH และ IG : onitsukatigerth/
ไทยเวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ จากสุวรรณภูมิสู่กระบี่อย่างเป็นทางการ

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดบริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ในเส้นทางใหม่ บินตรงจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่กระบี่ โดยให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวัน โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ VZ340 นี้มีผู้โดยสารสำรองที่นั่งและเดินทางเต็มทุกที่นั่ง เที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้ทำการบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส A320 ลำใหม่ที่มีลวดลายเป็นโลโก้ "Amazing Thailand" เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย ออกเดินทางตรงเวลาจากกรุงเทพฯ เวลา 07.10 น. และลงจอดที่สนามบินนานาชาติกระบี่อย่างปลอดภัย ณ เวลา 08.35 น.

เที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้มีกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยแฟลชม็อบกลางเวหาในธีมชายหาด กิจกรรมจับรางวัลบัตรกำนัลจากโรงแรมในจังหวัดกระบี่ และมอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่ผู้โดยสารทั้งหมด 180 ท่าน "เที่ยวบินนี้ราบรื่นและตรงเวลามาก ดิฉันรู้สึกประทับใจและสนุกกับการแสดงที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวา ขอขอบคุณสายการบินไทยเวียตเจ็ทสำหรับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ และค่าโดยสารก็ไม่แพงมากด้วย เหมาะสำหรับการเดินทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และกระบี่" หนึ่งในผู้โดยสารกล่าว

นอกจากนี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยบัตรโดยสารกว่า 5 แสนใบ ราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เปิดให้จองในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท! 12.00 - 14.00 น. ตั้งแต่วันนี้ – 6 เมษายน 2561 กำหนดผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก FB : vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

บัตรโดยสารราคาพิเศษนี้สามารถใช้เดินทางทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ เส้นทางจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ กระบี่ ภูเก็ต เชียงใหม่ เชียงราย เส้นทางต่างประเทศจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ โฮจิมินห์, ฮานอย, ไฮฟอง, ดาลัด ประเทศเวียดนาม และเส้นทางจากเวียดนามสู่ย่างกุ้ง (เมียนมา), พนมเปญ เสียมราฐ (กัมพูชา), โซล ปูซาน (เกาหลีใต้), ฮ่องกง, เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน), สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) ใช้เดินทางระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2561 (ไม่รวมวันหยุดราชการ)

“แฟมิลี่มาร์ท” ชวนสนุก คลายร้อนรับเทศกาลสงกรานต์ อิ่มอร่อยเมนูต้นตำรับกับ “เสน่ห์จานไทย”

เทศกาลมหาสงกรานต์ แฟมิลี่มาร์ท ขอส่งมอบความสุขความปรารถนาดีให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่สนับสนุนและไว้วางใจเราตลอดมา และในฐานะเป็นร้านสะดวกซื้อลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เรายังคงให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ประเพณี วิถีชีวิตดั้งเดิมของคนไทย ด้วยการนำเสนออาหารไทยหลากหลายเมนูมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กลุ่มผู้บริโภคได้ลิ้มลองรสชาติแบบต้นตำรับและเข้าถึงวัฒนธรรมมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาล ภายใต้แนวคิด สงกรานต์วิถีไทย และด้วยกระแสไทยนิยมในปัจจุบันทำให้คนรุ่นใหม่หันมานิยมกินอาหารไทย ใช้ของไทย เที่ยวเมืองไทยมากขึ้น

พิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 40 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม 1 สิทธิ์ กว่า 30 รายการ ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค ตั้งแต่วันนี้ – 24 เมษายน 2561 ที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงหน้าร้อนนี้เพิ่มเติมได้ที่ FB  : FamilyMart Thailand Line Official: FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th

“Songkran Fest ปี๋ใหม่เมือง” เทอร์มินอล21 อโศก

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของไทยอย่างยิ่งใหญ่ ให้สุขใจกันถ้วนหน้ากับ “Songkran Fest ปี๋ใหม่เมือง” เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมเอกลักษณ์ จัดงานประเพณีวันสงกรานต์ไทย นำโดย คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมเนรมิตบรรยากาศวิถีไทยในแบบล้านนามาไว้ใจกลางเมือง เพื่อย้อนรอยวิถีความเป็นไทยอย่างอบอุ่น ด้วยการยกกิจกรรมเดินเที่ยวกาดชมสินค้าพื้นเมือง อาทิ ผ้าไหมไทย, ผ้าฝ้าย, ผ้าย้อมคราม, ผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว รังไหม, และกระเป๋าสาน พร้อมชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยกับอาหารพื้นเมืองจากภาคเหนือที่รวมกันไว้ที่เดียว อาทิ ขนมหนวดมังกร, ข้าวต้มหัวหงอก, ข้าวซอยแม่สมจิตร, ชาไร่หงส์ฝู่, และผลไม้เมืองเหนือ โดยภายในงานยังได้พบกับความตระการตากับการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาที่หาชมยากได้ในวันที่ 10 เม.ย. 61 กับการแสดงหุ่นช่างฟ้อนโจ-หน่า, วันที่ 12 เม.ย. 61 การแสดงวงไม้เมือง จ.เชียงใหม่, วันที่ 13 เม.ย. 61 การแสดงจากวงนกแล และวันที่ 15 เม.ย. 61 การแสดงพื้นเมืองจากคณะกลองสะบัดชัยศิษย์วัดสว่างเพชร เชียงใหม่

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ใส่ชุดไทยมาร่วมงานเทศกาลสงกรานต์ 100 ท่านแรก สามารถร่วมรับของที่ระลึกฟรีจากเมืองล้านนา พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับคนมาช็อปที่ Terminal21 อโศก ครบ 300 บาท จะได้รับของที่ระลึกจากล้านนา และยังได้ร่วมใส่ชุดไทยล้านนาสืบสานวัฒนธรรมไทย จำนวน 10 คนต่อวัน

พบกันได้ในระหว่างวันที่ 10 – 18 เมษายน ชั้น LG, G, และ M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ดูรายละเอียดที่ FB : Terminal21Asok 

มหกรรมแอดเฟส 2018 หรือ เวที คานส์ ออฟ เดอะอีสต์ 

งานมหกรรมแอดเฟส 2018 หรือ เวที คานส์ ออฟ เดอะอีสต์ งานคานส์แห่งเอเชีย ครั้งนี้ จับมือสมาคมโฆษณาเอเชียแปซิฟิก สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) เป็นเวทีรวมพลนักสร้างสรรค์ นักคิด นักสื่อสารการตลาด ตลอดจนผู้ที่สนใจหลงใหลเสน่ห์ “ความคิดสร้างสรรค์” ทุกเพศ ทุกวัย ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในภูมิภาคและจัดต่อเนื่องมาถึง 21 ปีแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่มีส่วนช่วยในการพัฒนา ต่อยอด หล่อหลอม และยกระดับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสู่ระดับสากล

สมาคมมีเดียเอเยนซี่ และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทยคาดเม็ดเงินโฆษณาปี 2561 จะเติบโตเพิ่มขึ้น 4-5% ด้านงานมหกรรมแอดเฟสชี้ “ความคิดสร้างสรรค์” ยกประเทศสู่ระดับสากล หวังสร้างรายได้ยุค 4.0 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้