วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สู้ไปด้วยกัน! 'นพนนท์' เชื่อการเปลี่ยนแปลงจะทำให้ 'ฉลาม' ดีขึ้น

"นพนนท์ คชพลายุกต์" วิงแบ็กจอมบุกลูกหม้ออีกคนของฝูงฉลาม ออกมาพูดถึงการเปลี่ยนแปลงทีมครั้งแรกของสโมสรฯในระหว่างฤดูกาล โดยแบ็กขวาแดนสะตอเชื่อว่าทีมจะดีขึ้นภายใต้การนำทีมของโค้ชโบ้...

วันที่ 6 เม.ย.61 ความเคลื่อนไหวของฝูงฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่เมื่อต้นสัปดาห์เพิ่งมีการเปลี่ยนแปลงทีมเป็นประวัติศาสตร์สโมสรฯ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกุนซือกลางคัน โดย โกรัน บายัคทาเรวิช ตัดสินใจลาออกจากการทำหน้าที่ และบอร์ดบริหารแต่งตั้ง “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี เป็นเฮดโค้ชและทำหน้าที่แทน

ล่าสุด “อ๊อฟ” นพนนท์ คชพลายุกต์ แบ๊กฉลามชล ออกมาพูดถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ว่า “พูดถึงเรื่องทีมก็โอเคนะครับเพราะพี่โบ้ ก็เปรียบเสมือนลูกหม้อของทีมเหมือนกัน และพี่โบ้อยู่กับทีมมานาน อีกทั้งพี่เค้าอยู่กับโค้ชใหญ่มาหลายคนพี่โบ้ก็รู้ดีว่าชลบุรีจะทำทีมไปแนวทางไหนอยู่แล้วครับ”

จากนั้น “อ๊อฟ” ยังได้แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงทีมต่อจากนี้ว่า

“ผมคิดว่าทีมของเราน่าจะดีขึ้นจากนี้ครับ แต่สำคัญที่สุด เราก็ต้องรอดูครับในเกมต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งพวกเราต้องช่วยกันสู้และลุ้นกันนัดต่อนัดก่อน” นพนนท์ กล่าว

"นพนนท์ คชพลายุกต์" วิงแบ็กจอมบุกลูกหม้ออีกคนของฝูงฉลาม ออกมาพูดถึงการเปลี่ยนแปลงทีมครั้งแรกของสโมสรฯในระหว่างฤดูกาล โดยแบ็กขวาแดนสะตอเชื่อว่าทีมจะดีขึ้นภายใต้การนำทีมของโค้ชโบ้... 6 เม.ย. 2561 11:29 6 เม.ย. 2561 16:21 ไทยรัฐ