วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่ระดับสิบ! 3 จุดไปส่องสาวๆ เล่นน้ำตัวเปียกน่ารักน่าหยิก

มาถึงแหล่งเล่นน้ำสงกรานต์ที่สาวๆ ชอบไปกันบ้าง หนุ่มคนไหนอยากไปร่วมแจม แถมได้ส่องความน่ารักเซ็กซี่ของพวกเธอ ที่เล่นกันจริงจังตัวเปียกปอนทั้งตัว แต่หน้าก็ยังสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิม นี่แหละค่ะความสามารถของสาวไทย เปียกแค่ไหนก็ยังสวย!

ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมแหล่งเล่นน้ำที่สาวๆ นิยมไปกันมากที่สุด 3 แห่งมาบอกต่อ หนุ่มๆ ที่อยากส่องสาวสวยระหว่างเล่นสาดน้ำ ปักหมุดพิกัดเหล่านี้ไว้ได้เลย

1. ย่าน RCA

ปี 2018 เป็นอีกปีที่สาวๆ จะได้มาเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสุดเหวี่ยง โดยเฉพาะในย่าน RCA แหล่งแฮงค์เอาต์ยามค่ำคืนสุดชิค ที่มีการจัดปาร์ตี้สาดน้ำอย่างยิ่งใหญ่ทุกปี ปีนี้เรียกว่าสนุกสุดมันไม่น้อยไปกว่าปีก่อนๆ แน่นอน

ส่วนสถานที่ที่จะจัดงานปาร์ตี้สาดน้ำต้อนรับสงกรานต์ 2561 เพื่อให้สาวๆ ได้มาสนุกสนานกัน ได้แก่ 

- ONYX & Kulov present Aquafest 2018

วันที่ 12-16 เมษายน 2561 เตรียมพร้อมกับเทศกาลแห่งปีบนถนน RCA กับ ONYX Aquafest 2018 และพบกับ Special guest DJs อย่าง Yellow Claw (13 เมษายน), Swanky Tunes (14 เมษายน), LNY TNZ (15 เมษายน)

- Route66 Summer Party 2018

วันที่ 12-16 เมษายน 2561 ชวนสาวๆ มาสาดน้ำดับร้อนกับปาร์ตี้สงกรานต์ที่มันที่สุดในกรุงเทพฯ 5 วันเต็มอิ่ม กับความสนุกสุดยิ่งใหญ่ นำทีมความมันส์ใจกลาง RCA โดย 3 พิธีกรสุดฮา “โอ๊ต ปราโมทย์, อาร์ต มารุต และ ป๋อมแป๋ม”

พร้อมสนุกกับศิลปินและดีเจแถวหน้าแบบจัดเต็ม ได้แก่ Getsunova / Paradox / Musketeers / Joey Boy / Aof Pongsak / J Jetrin / Zeal / Big Ass / Burin Boonvisut และ Thaitanium 

- Songkranzonic 2018

12-15 เมษายน 2561 สงกรานต์ที่ RCA ปีนี้ จะต้องมันกว่าปีไหนๆ เตรียมพบกับประสบการณ์สุดพิเศษที่จะทำให้สาวๆ ฟินกว่าเดิม มันกว่าเดิม ชุ่มฉ่ำกว่าเดิม และสนุกสุดกว่าครั้งไหนๆ มาร่วมสนุกกันได้ที่ Oasis Arena, Show DC

2. สยาม

นอกจากนี้ อยากแนะนำให้ไปเล่นน้ำที่แถวๆ 'สยาม' เขาจะมีงานสงกรานต์ผ้าขาวม้าทุกปี หนุ่มๆ ก็จะได้เจอกับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา วัยรุ่นสดใสมาเล่นน้ำสงกรานต์กันแบบเรียบร้อย สนุกสนานแบบพอดีๆ พอน่ารักกรุบกริบ

3. ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

รวมไปถึง 'ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์' ก็จะมีสาวสวยมาเล่นน้ำกันเพียบ มีทั้งสาวไทย สาวต่างชาติ โดยเฉพาะสาวจีนสาวเกาหลีขาวโอโม่สยบสายตาหนุ่มได้ดีจริงๆ สรุปว่าทั้ง 2 จุดนี้มีสาวๆ มาเล่นสงกรานต์เยอะมากพอกัน อยากได้ฟีลแบบไหนก็เลือกไปแหล่งเล่นน้ำที่ชอบก็แล้วกันนะจ๊ะ

มาถึงแหล่งเล่นน้ำสงกรานต์ที่สาวๆ ชอบไปกันบ้าง หนุ่มคนไหนอยากไปร่วมแจม แถมได้ส่องความน่ารักเซ็กซี่ของพวกเธอ ที่เล่นกันจริงจังตัวเปียกปอนทั้งตัว แต่หน้าก็ยังสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิม 5 เม.ย. 2561 15:01 13 เม.ย. 2561 02:57 ไทยรัฐ