วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รวม 'กันแดด' คุมมัน กันเหงื่อ เชื่อถือได้

ฮัลโหลสาวๆ... สงกรานต์มาบรรจบครบปีอีกแล้วนะเธอ แต่เดี๋ยว! ถ้าทากันแดดไปแล้ว แล้วมันเยิ้มจะทำยังไงล่ะงานนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะทำการเบิกตัวไอเท็มกันแดดที่ทั้งคุมมันกันเหงื่อกันแบบจริงจัง ให้สาวๆได้เย้ยหน้าท้าแดดแบบมั่นๆ เอาให้ดวงอาทิตย์เสียเซลฟ์กันไปเลย

ไปดูกันว่ามีกันแดดตัวไหนที่เรายกมาคุยกันบ้าง 

ถ้าจะให้คุมมันเนื้อบางเบาแบบโลชั่นเนื้อน้ำใช้ง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ที่ไม่ว่าจะสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็ติดใจเพราะคุณคนนี้เขากันเหงื่อคุมมันชนิดที่ท้าแดดทั้งวันก็เอาอยู่ เขาก็คือ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+ PA+++ ซึ่งก็รู้กันดีอยู่แล้วเนอะว่าแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องกันแดดอยู่แล้ว แล้วยิ่งคุมมันกันเหงื่ออีกขอบอกเลย เริดจริงค่ะคุณ

ภาพ  www.biorethailand.com

ใครมันจะไปคิดว่าแบรนด์ไทยอย่าง ศรีจันทร์ จะสามารถทำกันแดดออกมาได้ดีขนาดนี้ ถึงกันแดดตัวนี้นางจะดังไม่สู้แป้งตลับม่วงของนาง แต่กันแดดนางก็ใช่ย่อยนะจ๊ะ เนื้อเจลเบาบางซึมไว ที่สำคัญคือนางไม่ทำให้หน้าเรามันเลย เหมือนเป็นครีมทาผิวธรรมดาๆ ตัวหนึ่ง แถมพอทาลงไปบนผิวแล้วเกลี่ยยังแอบให้ความเย็นสบายหน้าอีกด้วยนะ ใครไม่เคยต้องไปลองจ้า

ภาพ srichand1948 

มาที่แบรนด์ที่ใครก็รู้จักอย่างดี ลอรีอัล ที่กันแดดของนางก็ดังและขึ้นชื่ออยู่นะ เพราะส่วนตัวเคยใช้ก็พบว่านางไม่ใช่แค่กันแดด แต่มันทำให้หน้าฉันดีขึ้นด้วยยู แล้วตอนนี้นางออกตัวใหม่มา คือเจ้า ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ & เฟรช SPF50+/PA++++ UV PERFECT ที่สรรพคุณของนางก็คือคุมมันกันเหงื่อตามสไตล์แหละนะ แต่ว่าก็ว่าเถอะแค่กันแดดคงธรรมดาไป ตัวนี้นางเลยเสริมบำรุงผิวเข้าไปด้วย เรียกว่าสวยครบจบในหนึ่งเดียวเลยละ

ภาพ www.loreal-paris.co.th

ปิดท้ายกันแบบปัง ปัง ปัง ด้วยกันแดดสายญี่ปุ่นอย่าง MizuMi UV WATER DEFENSE ที่ตัวนี้น้อยคนนักจะรู้จักนางดี แต่ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็ตามได้รู้จักนาง ก็จะหลงรักนางกันแบบหัวปักหัวปำเลยละ เพราะเนื้อนางไม่เหนอะหนะ แถมกันแดดดีจริง แล้วพอเป็นรุ่นนี้นางก็กันน้ำให้อีก สาวๆ คนไหนที่กลัวดำวันสงกรานต์ก็อย่าลืมโบกคุณน้องคนนี้เข้าไปด้วยนะ

ภาพ www.mizumithailand.com

กันแดดดีๆ ต้องคุมมันกันเหงื่อได้ด้วย 3 เม.ย. 2561 15:26 15 เม.ย. 2561 15:34 ไทยรัฐ