วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแล้ว! ‘อดิศักดิ์’ เปิดใจครั้งแรก หลังถูกแฉไม่เซ็นรับรองบุตร

“กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร เปิดใจผ่านสื่อเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าเป็นนักเตะในข่าวที่มีหญิงสาวรายหนึ่งตามให้มาเซ็นรับรองบุตร


วันที่ 30 มี.ค. กำลังกลายเป็นกระแสในขณะนี้ หลังหญิงสาวรายหนึ่งอัดคลิปลูกสาวแล้วโพสต์ผ่านอินสตาแกรมในข้อความทำนองว่า ตามหาพ่อของลูกให้มาช่วยเซ็นรับรองบุตรด้วย เพราะตนเองติดต่อไม่ได้ จนทำให้ชาวโซเชียลที่พบเห็นต่างแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานาว่า อาจจะเป็น อดิศักดิ์ ไกรษร กองหน้าทีมชาติไทยของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ซึ่งล่าสุด “กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร ขอชี้แจงผ่านสื่อครั้งแรกกับ MTUTD.TV OFFICIAL 

“จริงๆผมก็ทำงานของตัวเองที่ผ่านมา คือไม่ได้สนใจเรื่องภายนอกอะไร สนใจแค่ในครอบครัวเรา คือจริงๆตั้งแต่เกิดเรื่องมาผมก็ไม่เคยให้ข่าวและให้สัมภาษณ์กับสื่อใดๆแม้แต่สื่อเดียว ข้อมูลที่สื่อเอาไปลงนั้นผมก็ไม่รู้ว่าเอามาได้ยังไง ไปใส่สีตีไข่อะไรยังไง ผมไม่รู้ เพราะนี่คือการให้สัมภาษณ์ครั้งแรกของผม ผมก็มีสมาธิ ผมก็ต้องทำงานของผมไป และเคลียร์ปัญหากันไปในครอบครัว มันเป็นรายละเอียดที่เราคุยกันภายใน ข่าวมันออกไปแล้ว ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไร คือทั้งครอบครัวภรรยาและครอบครัวของผมก็ต่สงได้รับความทุกขือยู่แล้วหลังจากที่ข่าวออกไป ผมก็อยากให้เลิกเสนอข่าวที่มันไม่ได้เกิดจากการให้สัมภาษณ์ของผม มันแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ทุกอย่างข่าวออกไปแล้ว ผมไม่ได้ติดใจอะไร แต่คนที่สนับสนุนผม คอยติดตามผมมา ผมก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ผิดหวังในตัวผม โดยส่วนตัวผมเฟสบุ๊กไม่ได้เล่น ผมมุ่งมั่นทำหน้าที่ของตัวเอง คุยกันภายในครอบครัว และโดยส่วนตัวผมยังเคารพครอบครัวภรรยาของผม เพราะเขาเป็นแม่ของลูกผม คือทุกอย่างที่ออกไปคือผมบังคับใครคิด ใครทำอะไรไม่ได้ คือทุกคนต่างมีมุมมองของตัวเอง ตัดสินใครอะไรยังไง ผมไม่สามารถบังคับใครได้ พยายามทำหน้าที่ของตัวเอง แล้วเรื่องที่มันเกิดขึ้นขอให้มันเป็นเรื่องส่วนตัวภายในครอบครัวครับ”

“กอล์ฟ” อดิศักดิ์ ไกรษร เปิดใจผ่านสื่อเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าเป็นนักเตะในข่าวที่มีหญิงสาวรายหนึ่งตามให้มาเซ็นรับรองบุตร 30 มี.ค. 2561 19:38 30 มี.ค. 2561 20:01 ไทยรัฐ