วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กิ๊ฟ รอไหวมั้ย? บูม ขอตั้งตัวอีก3ปี ลั่นเป็นลูกผู้ชายจะไม่ทำให้แฟนลำบาก

นอกจากขยัน ทำบุญร่วมชาติด้วยกันแล้ว ล่าสุด บูม–กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ยังจับธุรกิจเปิดร้านขนมปัง บูมส์เบกส์ ย่านตลาด มีนบุรี โดยที่สาว กิ๊ฟ–อรลีฬห์ ไม่ได้หุ้น แต่ก็แวะไปช่วยดูแลร้านอยู่บ่อยๆ เลยต้องถามว่าเป็นการสร้างเนื้อสร้างตัวเพราะมีแพลนจะแต่งงานหรือเปล่า บูม เผยว่า “ความรักตอนนี้ก็ดีนะครับ มันทำให้เราได้เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ได้เห็นมุมมองที่แตกต่าง ออกไป 5 ปีที่ผ่านมาบูมไม่เคยทำธุรกิจ ไม่เคยมายืนเหนื่อยอะไรแบบนี้ นี่ถือว่าเป็นความโชคดีที่มีธุรกิจนี้มาแล้วเราได้เห็นมุมนึงว่ากิ๊ฟเป็นคนที่ใจเย็น มองโลกในแง่ดี ชอบให้โอกาสคน เราแอบดูเค้าตลอด และเห็นเค้ามีความสุขกับสิ่งที่ได้ทำ ได้ขายของ ได้คุยกับผู้ใหญ่ ได้เห็นอัธยาศัยของเค้าทำให้เรามั่นใจมากขึ้นว่าเค้าเป็นคนดี ยิ่งทำให้เรามั่นใจเราเลือกถูกคน” เหมือนเราเอาคุณหนูมาทำงานเป็นแจ๋ว “ใช่ครับ (ยิ้ม) จริงๆทุกคนจะชม อย่างเรายืนขายทั้งวัน เราลูกทุ่งอยู่แล้วเราเหนื่อย เราเป็นทหารมา เราทนได้อยู่แล้ว แต่เค้าคุณหนู แต่ทุกคนในร้านจะชมพี่กิ๊ฟถึกมาก” ไม่เกรงใจพ่อน้องกิ๊ฟเหรอ พาลูกสาวมาลำบาก “เออ พ่อครับผมไม่ได้บังคับน้องนะครับ แต่น้องเค้ามีความสุข (หัวเราะ) เราบอกแหละ เหนื่อยไม่ไหวก็ไม่เป็นไร มันเป็นความสุขของเค้า อยากมาช่วย”

ล่าสุดเห็นว่าควงกันทำบุญร่วมชาติกันมา “เป็นโปรเจกต์ของพี่เบน เค้าถ่ายละครเรื่องเดียวกับบูม เค้ามีกิจกรรมระดมเงินบริจาคให้วัดพระบาทน้ำพุ ช่วยเหลือเด็กและผู้ป่วย ผมก็ชวนน้องไปเชิญชวนคนบริจาคก็ได้เงิน 1 ล้านกว่าบาท” ทำบุญร่วมชาติเราเชื่อเรื่องแบบนี้มั้ย “บูมรู้สึกว่าชาตินี้มีโอกาสได้ทำดีทำไปเหอะ ผมเชื่อทำดีย่อมได้ดีแน่นอน” คบกันมานานเริ่มคิดเริ่มวางแผนการแต่งงานหรือยัง “แอบคิดอยู่คนเดียวยังไม่ได้คุยกับเค้า ผมเชื่อว่าสำหรับผู้หญิงเรื่องแต่งงานมันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต เพราะฉะนั้นบูมก็อยากให้ตัวเอง พร้อมจริงๆถึงค่อยคุยกับเค้า ตอนนี้บูมก็พร้อมแต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ คุณพ่อของน้อง ครอบครัวของ น้องเลี้ยงน้องมาดีมาก วันนึงมาอยู่กับบูม ทำให้น้องลำบาก ผมก็ลูกผู้ชายก็คงละอายใจ ฉะนั้นผมขอทำตัวเองให้มันร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าจะไม่ทำให้กิ๊ฟลำบาก” วางไว้อีกนานมั้ยถึงแต่ง “ไม่น่าใช่ 3 ปีนี้ หลังจาก 3 ปีค่อยว่ากัน” กิ๊ฟไม่เคยถามใช่มั้ยจะแต่งเมื่อไหร่ “ไม่ครับ เค้าเข้าใจและรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ เราไม่ได้มีต้นทุนชีวิตที่เยอะ แต่ 5 ปีที่ผ่านมาเราทำให้เค้าเห็นตลอดจากที่เราไม่มีอะไรจนเรามี ถ้าเค้ายังอยู่ยังรอ และวันนั้นยังมั่นใจว่าเราจะเป็นคนที่ดูแลเค้าได้”.

นอกจากขยัน ทำบุญร่วมชาติด้วยกันแล้ว ล่าสุด บูม–กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ยังจับธุรกิจเปิดร้านขนมปัง บูมส์เบกส์ ย่านตลาด มีนบุรี โดยที่สาว กิ๊ฟ–อรลีฬห์ ไม่ได้หุ้น แต่ก็แวะไปช่วยดูแลร้านอยู่บ่อยๆ 21 มี.ค. 2561 17:42 21 มี.ค. 2561 17:44 ไทยรัฐ