วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โป๊ป-ปั้นจั่น-ก็อต รวมพลัง3หล่อ ขี่ม้าบุกวางเพลิงค่ายอังกฤษ

เป็นละครที่ครองแชมป์ทั้งเรตติ้งและกระแสอยู่ในเวลานี้สำหรับ “บุพเพสันนิวาส” คืนนี้จะขอเบรกความหวานของ พี่ขุน (พี่หมื่น ได้เลื่อนยศแล้ว) กับ แม่หญิงการะเกด เพื่อลดน้ำตาลในเส้นเลือดของบรรดาออเจ้า ด้วยความที่ตอนนี้เส้นเรื่องเริ่มเดินเข้าสู่การเมือง และตัวละครในประวัติศาสตร์ทั้งหลายจะออกมาดำเนินเรื่องกันอย่างเข้มข้น และฉากในวันนี้จะพาไปดูเป็นตอนหลังจากที่ โกษาเหล็ก ถูก คอนสแตนติน ฟอลคอน (หลุยส์ สก๊อต) ใส่ร้ายจนถูกโบยและตรอมใจตาย ขุนศรีวิสารวาจา (โป๊ป– ธนวรรธน์), ขุนเรืองอภัยภักดี (ปั้นจั่น–ปรมะ) และ หลวงสรศักดิ์ (ก็อต–จิรายุ) จึงวางแผนเอาคืน ฟอลคอน โดยพากันบุกเข้าไปเผาคลังสินค้าของอังกฤษ เพื่อหวังให้อังกฤษกับ ฟอลคอน แตกคอกัน

ที่ผ่านมา แม่หญิงการะเกด จะเป็นคนเหนื่อยซะส่วนใหญ่ วันนี้ 3 หนุ่มขอแบ่งเบาภาระรับบทหนักซะเอง ต้องบอกเลยว่าหนักมากจริงๆ แม้เป็นฉากกลางคืนแต่ 3 หนุ่มต้องมาตั้งแต่กลางวันเพื่อซักซ้อมทั้งขี่ม้าและคิวบู๊ โดยเฉพาะ โป๊ป นี่ต้องซ้อมมากกว่า ปั้นจั่น กับ ก็อต เพราะ 2 คนนั้นเค้าเคยผ่านฉากขี่ม้ามาก่อนแล้ว พอตกค่ำการถ่ายทำฉากเผาค่ายจึงเริ่มขึ้น 3 หนุ่มอยู่ในชุดดำที่ล้อกันเองว่าเหมือน 3 นินจา ทั้งหมดขึ้นขี่ม้าแล้วมุ่งหน้าไปยังค่ายอังกฤษ ปฏิบัติการวางเพลิงเริ่มขึ้นโดยมีการวางบล็อกกิ้งไว้แล้ว พอไฟถูกจุดขึ้นพวกทหารก็วิ่งเข้ามา ทั้ง 3 หนุ่มต้องสู้รบบนหลังม้า ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่จู่ๆก็เกิดสิ่งไม่คาดคิดเมื่อฝนเกิดเทลงมาห่าใหญ่ ผกก.ตัดสินใจสั่งให้เล่นต่อเลย ทุกคนก็ถ่ายกันกลางสายฝนแบบนั้นแหละ เผาๆดับๆกันไปอย่างนั้นเรียกว่าถ่ายยาวๆไปจนดึกดื่น งานนี้คงมีป่วยกันระนาวแน่!...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 3.

เป็นละครที่ครองแชมป์ทั้งเรตติ้งและกระแสอยู่ในเวลานี้สำหรับ “บุพเพสันนิวาส” คืนนี้จะขอเบรกความหวานของ พี่ขุน (พี่หมื่น ได้เลื่อนยศแล้ว) กับ แม่หญิงการะเกด เพื่อลดน้ำตาลในเส้นเลือดของบรรดาออเจ 21 มี.ค. 2561 17:16 26 มี.ค. 2561 21:26 ไทยรัฐ