วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มะลิ’ หลบแฟน เล่นเลิฟซีนกับ ‘ฟิล์ม’

‘มะลิ’ หลบแฟน เล่นเลิฟซีนกับ ‘ฟิล์ม’

  • Share:

สลัดภาพร้ายลึกมาลองร้ายรั่วบ้างในละคร “พ่อปลาไหล” ทางช่อง 8 นังร้ายหุ่นเป๊ะ มะลิ–มาลินี โคทส์ ก็เอาอยู่สำหรับบท “ชาช่า” ดาราที่มีความทะเยอทะยาน แต่ยอมรับฉากเลิฟซีนกับ ฟิล์ม–รัฐภูมิ เกรงไปตำตาแฟนหนุ่ม

“ตอนแรกที่ได้อ่านบทชาช่าก็คิดว่าเป็นนังร้ายทั่วไป แต่จริงๆคาแรกเตอร์จะเป็น คนตลกและน่ารักมาก เล่นแล้วหลงรัก มีสีสันดีค่ะ ตอนเล่นก็จะออกแนวโอเว่อร์แอ็กติ้ง ชาช่าจะเป็นดาราที่เป็นเด็กบ้านนอกมาก่อน เลยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ แล้วในเรื่องต้องตบตีกับพี่ปุยฝ้ายตลอด เหนื่อยมาก เดี๋ยวกรี๊ด เดี๋ยวตีกัน มันมากมีเกือบทุกวัน (หัวเราะ) เล่น จริง ไม่กั๊ก เจ็บเป็นเจ็บ ขาช้ำ แขนเขียว คือกระชาก จริง ล้มจริง เพื่อให้มันสนุก ได้อรรถรส”

ในเรื่องมีจูบกับฟิล์มบ่อย? “ประมาณนั้นค่ะ (หัวเราะ) ก็มีเขินนะ แต่เรารู้สึกว่าก็เป็นพี่น้องกัน คุยเล่นกันอยู่แล้ว พอมาเล่นก็ขออนุญาตกัน บอกกันว่าขอเทกเดียวผ่านนะ (หัวเราะ)”

ต้องขออนุญาตแฟนก่อนมั้ย? “ไม่นะคะ ต้องเรียกว่า ไม่ได้บอกมากกว่า (หัวเราะ) เขา เคยบอกว่าถ้ามีฉากอะไรแบบนี้ เขาไม่อยากเห็น ซึ่งก็เข้าใจได้ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามพ่อปลาไหลด้วยนะคะ ลงแรง ลงใจ ลงไอเดียในการเล่นเยอะมาก สนุกแน่นอนค่ะ”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "พ่อปลาไหล" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้