วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว15 สุดทน! พ่อเลี้ยงหื่นพาไปรีสอร์ต นอนกอดแลกมือถือ บอกแม่แจ้งตร.จับ

สาว15 สุดทน! พ่อเลี้ยงหื่นพาไปรีสอร์ต นอนกอดแลกมือถือ บอกแม่แจ้งตร.จับ

  • Share:

ลูกเลี้ยงเด็กสาววัย 15 ปี สุดทนกับพฤติกรรมของพ่อเลี้ยงหื่นชอบลวนลาม ล่าสุดออกอุบายพาไปนอนรีสอร์ตบอกขอนอนกอดทั้งคืนจะให้มือถือ เด็กสาวขอเข้าห้องน้ำโทรหาแม่ แจ้งตำรวจเข้าจับกุม...

เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 19 มี.ค.2561 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ภูเมธ คุ้มพันธ์ภูมิ สวป.สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเมืองมุก ว่า มีเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกพ่อเลี้ยง พาไปนอนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง บริเวณถนนเลี่ยงเมืองทางไปอำเภอดอนตาล อ.เมือง จ.มุกดาหาร ไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง โดยมีนางจัน อายุ 35 ปี (นามสมมติ) ผู้เป็นแม่ของเด็กสาววัย 15 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บริเวณด้านหน้ารีสอร์ตดังกล่าว จากนั้นก็พาตำรวจไปเคาะห้องพักหมายเลข 14 เรียกให้นายไข่ย้อย (นามสมมติ) อายุ 40 ปี สามี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงเด็กสาววัย 15 ปี โดยนายไข่ย้อยได้เปิดประตูห้องออกมาพร้อมอุ้มลูกชายอายุ 2 ขวบ ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ ที่เกิดกับนางจันกับนายไข่ย้อย ด้วยสภาพใบหน้าถอดสี ส่วนเด็กหญิงวัย 15 ปี ลูกติดของนางจัน ได้ปิดประตูขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำรีสอร์ตดังกล่าว พอได้ยินเสียงนางจัน ผู้เป็นแม่ ก็ได้เปิดประตูวิ่งออกมาหาแม่ และร้องไห้ โดยนางจันได้บอกลูกว่าอย่าร้องลูก แม่พาตำรวจมาช่วยแล้ว

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามนางจัน (นามสมมติ) ก็ทราบว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาววัย 15 ปี ได้พูดกับตนเองเสมอว่า ถูกนายไข่ย้อย ชอบกอด และหอมแก้ม เมื่อกลับมาจากโรงเรียน ในลักษณะลวนลาม ผู้เป็นแม่ก็เก็บเอาไว้ในใจ และบอกลูกสาวว่า เขาอาจจะรักเราเหมือนลูกจริงๆ เหมือนกับน้อง คือเด็กชายอายุ 2 ขวบ ก็ได้ โดยวันปกติตนได้ไปทำงานในตัวเมืองมุกดาหาร ส่วนมากก็ไม่ได้กลับมานอนที่บ้านเลย พอช่วงหัวค่ำผ่านมาทำให้นายไข่ย้อยพ่อเลี้ยงได้โอกาส ก็ออกอุบาย พาลูกเลี้ยงเข้ารีสอร์ต พร้อมกับเด็กชายวัย 2 ขวบ โดยนายไข่ย้อยพ่อเลี้ยงออกอุบายว่า อยากกอดลูกเลี้ยงนอนทั้งคืน หาเด็กสาวยินยอมพรุ่งนี้เช้าก็จะซื้อโทรศัพท์ให้ โดยขณะนั้นเด็กสาว 15 ปี จึงขอเข้าห้องน้ำแล้วโทรศัพท์บอกนางจันผู้เป็นแม่ และแจ้งตำรวจมาจับกุมได้ดังกล่าว 

เบื้องต้นตำรวจได้สอบถามนายไข่ย้อย อายุ 40 ปี พ่อเลี้ยง ยังให้การปฏิเสธโดยบอกข้างๆ คูๆ กับ จนท.ตำรวจว่า ไม่มีอะไรแค่อากาศมันร้อนเลยพาลูกมานอนเฉยๆ ซึ่งนางจันไม่ยอม และแจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด พร้อมกับขอหย่าขาดกับนายไข่ย้อย สามีหื่นที่ก่อเหตุต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้