วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตวิเคราะห์ สาวนัดยิ้ม 'พี่หมื่น' อยากดัง ซัดทำไมพิมพ์ไทยไม่ถูก

ชาวเน็ตวิเคราะห์ หลังเพจดังปล่อยไลน์พระเอกดัง จีบสาว มีนัดยิ้มกัน บอกสงสัยสาวอยากดัง พร้อมจับผิด บอกถ้าเป็น 'พี่หมื่น' จริงจะเลิกติดตามเหตุพิมพ์ภาษาไทยไม่ถูก

จากกรณีเพจดัง นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ได้รับการร้องเรียนจากสาวๆ ว่า หนุ่ม ป. ที่กำลังโด่งดังอยู่ขนาดนี้ ได้มีการนัดแชตเพื่อออกไปยิ้ม พร้อมทั้งมีการแพร่ภาพจากแชตไลน์ที่คุยกัน รวมถึงภาพจากคลิป

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตข้าไปคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก เช่น

Wilasinee Nana Phromlong : ไม่แปลกนะที่จะมีข่าวแบบนี้ ตอนนี้เค้าดังมากไง อยากเกาะกระแสป่าววว ละก็ไม่แปลก ที่เค้าจะเยละทิ้ง เพราะหล่อขนาดนี้ ผญ ร้อยคนจะปฏิเสธกี่คน #สามีแห่งชาติ ใครๆ ก็อยาก

Chalisa Aonduang : ถ้าชอบเค้าเพราะงานปะว่ะ เรื่องส่วนตัวก้อคือส่วนตัว เราชอบความสามารถเค้าไม่ใช่เรื่องพวกนี้หว่ะ และคนที่มาแฉอะอยากเป็นกระแสว่างั้นเถอะว่าเคยได้กับดาราดัง 555 ประจานตัวเองจร้าา

Suchawalee Leelanukij : ถ้าเรื่องจริง ... ตอนเค้าทักไป พวกคุณหวังอะไรกับเค้า ???? อีกอย่างใช่ว่าจะเสียตัวให้เค้าเป็นคนแรก จะคาดหวังอะไร จะหวังให้เค้ามารักมาหลงมาคบหานานๆ หรอ เคยได้ยินบ่ ยอมเค้าง่ายๆ เค้าก็เอาง่ายๆ ตัวคุณเองที่ไม่ให้เกียรติตัวเอง ละเค้าจะแคร์อะไร #เผือก

ธิดารัตน์ เอกจรรยา : พี่ป. ถ้าพี่ป. พิมพ์งี้จริงๆ นะ ตูจะเลิกดูหนังเลยวิบัติมากในภาษาไทย

Namprik Rattanaporn : สาธุ พี่หมื่นตูมาฟ้องให้หมด!!! ไม่เซ็นเซอร์หน้า ทำให้เสียชื่อเสียงด้วย ข้อหาหมิ่นประมาท แม้จะเรื่องจริงหรือไม่ก็ตามก็ไม่ควรค่ะ!!!!! อีกอย่างตัวเองสมยอมเอง มาเรียกร้องประจานความร่า..นทำไมอะ!! งงจ้าาา

Ning Cheeze : ถ้าเป็นท่านขุนตัวจริงเนี้ยต้องส่งไปเรียนภาษาไทยเพิ่มเติม - -"

Rawee Cos : ท่านพี่หมื่นเป็นคนไทยสมัยก่อน ท่านพี่ไม่น่าจะสะกดคำว่า "สัญญาณ" เป็น สันยา นะครับ ท่านพี่หมื่น #หรือพี่หมื่นจะรีบจริงๆ

แพน'น เว้ย'ยย เอิ่มมมม : พี่ป.ตูติด 0 ภาษาไทยรึป่าววะ? นั่งพิมพ์บนดาวพลูโตหรอคะ = =

ชาวเน็ตวิเคราะห์ หลังเพจดังปล่อยไลน์พระเอกดัง จีบสาว มีนัดยิ้มกัน บอกสงสัยสาวอยากดัง พร้อมจับผิด บอกถ้าเป็น 'พี่หมื่น' จริงจะเลิกติดตามเหตุพิมพ์ภาษาไทยไม่ถูก 20 มี.ค. 2561 07:15 20 มี.ค. 2561 08:11 ไทยรัฐ