วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาล รักลงล็อก ไผ่ ได้นางไม้ดลใจ! เปลี่ยนไปกลายเป็นคนโรแมนติกมากขึ้น

2 สาวเพื่อนเลิฟ น้ำตาล–พิจักขณา กับ ปราง–กัญญ์ณรัณ พกพาหุ่นสวยเดินสายโปรโมตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดและควบคุมน้ำหนัก S 360 โดยมีสรีระเซ็กซี่ของตัวเองการันตีคุณภาพ ซึ่ง น้ำตาล เผยว่า “ร่วมกับปรางทำยาตัวนี้ออกมาก็เพื่อตอบโจทย์ตัวเอง เพราะเป็นคนกินเยอะ พอถ่ายละครก็แอบอ้วน แต่พอมีตัวนี้แล้วช่วยได้จริงๆ เดี๋ยวนี้ไม่กลัวแล้ว บุฟเฟ่ต์กินเข้าไป 2 เม็ดอยู่เลย เราสองคนยังแตกไลน์ไปทำรายการขึ้นมา ทางยูทูบชาแนล ชื่อว่า “ซิส ชิท แชท” พาไปกินพาไปเที่ยว คือน้ำตาลจบภาพยนตร์มาก็คุยกับปรางว่า อยากทำรายการ เพราะบางทีละครมันไม่ได้มีออนแอร์เลย เดี๋ยวหน้าเราจะหายไป แล้วทำรายการนี้เราก็ได้เป็นของตัวเอง ก็จะพากันไปลองกินร้านนั้นร้านนี้ในแบบเรียลๆ จะออนทุกวันพุธค่ะ ผ่านมา 4 เทปแล้วค่ะ คนก็ชอบนะคะ เพราะว่าได้เห็นอะไรที่มันจริงมากๆ บางทีเรียกอีปรางคนดูกลับชอบกัน (หัวเราะ) และรายการมันก็ซัพพอร์ตผลิตภัณฑ์ของเราด้วย ทำให้เห็นเลยว่าเรากินจริงๆนะและเราก็ปลอดภัยทำงานได้ปกติ มันไม่ได้เป็นยาลดความอ้วนนะ แต่มันเหมือนเป็นเพื่อนเรา เฮ้ย วันนี้ฉันจะไปกินบุฟเฟ่ต์นะไปกับฉันหน่อย วันไหนกินปกติไม่ต้องกินก็ได้”

ให้หนุ่มไผ่ลองกินหรือยัง “กินแล้วค่ะล่าสุดไปเชียงใหม่มาเพิ่งให้เค้าได้ลอง เค้าก็โอเคค่ะและก็สนับสนุน ก็แล้วแต่เราเลย ส่วนธุรกิจร่วมกันกับพี่ไผ่ก็ทำอยู่ค่ะ คือมีก่อนหน้านี้ที่หนูกับพี่ไผ่ห่างๆกันช่วงที่เขาติสต์ไม่รับโทรศัพท์ ติดต่อกันไม่ได้ก็ห่างหายไป แต่พอได้กลับมาคุยกันก็โอเคเข้าใจขึ้น และเราก็เลยคิดจะทำผลิตภัณฑ์หนึ่งขึ้นมาซึ่งตาลชอบใช้เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับห้องน้ำอ่ะค่ะ น่าจะได้เปิดตัวสิ้นเดือนนี้ ซึ่งพี่ไผ่จะเป็นตัวหลักเลย” เห็นช่วงนี้กลับมาหวานกันมากขึ้น “(หัวเราะ) คือมันมั่นใจกันมากขึ้น พอกลับมาคุยแล้วเหมือนได้ปลดล็อกอะไรบางอย่าง และเขาก็ปรับได้จริงๆ รู้สึกแฮปปี้มาก และคบมาก็ 6 ปีแล้ว แล้วตาลก็เรียนจบแล้วด้วย ก่อนนี้ก็เกรงใจคุณแม่จะมองว่าเรายังไม่มั่นคงไม่จริงจังกัน แต่ตอนนี้เราก็ค่อนข้างมั่นใจแล้วก็เลยเต็มที่ แล้วเขาก็มี
ความโรแมนติกมากขึ้น (ยิ้ม) เหมือนกับไปคิดอะไรได้หรือเปล่า อาจจะเป็นนางไม้ดลใจ (หัวเราะแรง) ซึ่งก็โอเคค่ะ ถ้ามันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แล้วตาลก็ปรับให้เขาครึ่งทางแล้ว เพราะพอเรามาทำธุรกิจเราก็เริ่มรู้แล้วว่า เมื่อเราตั้งใจจะทำอะไรซักอย่างมันเป็นแบบนั้นจริงๆ จนบางทีเราก็เผลอลืมคนสำคัญไป ตอนนั้นเขาก็คงจะโฟกัสกับการเข้าป่า ตาลก็คิดว่า เออ ก็ดีกว่าเขาไปเที่ยวอย่างอื่นล่ะน่า”

ผู้หญิงถึงอย่างไรก็ต้องการความโรแมนติก “มันเหมือนเป็นพลังงานบวกค่ะ แต่ถ้าความรักมันมีแล้วไม่ดี เราสู้เก็บพลังงานตรงนั้นไปให้กับเพื่อนกับคนรอบข้างดีกว่า แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นว่า ความผิดตาลส่วนหนึ่งที่พยายามจะเข้าใจเขาแต่จริงๆเราไม่ได้เข้าใจเลย คือเขาบอกว่าเขาจะเข้าป่านะ เราก็บอกว่าไปสิเราอยู่ได้ 15 วัน แต่อาจช่วงตอนนั้นดวงตกด้วย เพราะรถเสีย น้ำท่วม มันมีเรื่องที่จะให้ติดต่อกันแต่ติดต่อไม่ได้แล้วเราหงุดหงิด” ตอนนั้นเราจะไปจากเขาจริงๆมั้ย “หนูส่งข้อความไปบอกเขาแล้วค่ะ (หัวเราะ)” ตอนที่น้ำตาลออกมาประกาศ ทุกคนก็อึ้งเหมือนกันว่าเด็ดขาดมาก “ความรู้สึกตอนนั้นคือมันสุดจะทนแล้ว และตอนนั้นมันก็มีแค่เรียนกับทำงาน พอไม่มีอะไรทำเราก็อยากจะไปกินข้าวด้วยกัน แต่เขาไม่อยู่ แต่ตอนนี้เรามีธุรกิจที่เราต้องโฟกัสอีกอย่าง”.

2 สาวเพื่อนเลิฟ น้ำตาล–พิจักขณา กับ ปราง–กัญญ์ณรัณ พกพาหุ่นสวยเดินสายโปรโมตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดและควบคุมน้ำหนัก S 360 โดยมีสรีระเซ็กซี่ของตัวเองการันตีคุณภาพ 19 มี.ค. 2561 19:18 19 มี.ค. 2561 19:18 ไทยรัฐ