วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 18/03/61

Cool Trend 18/03/61

  • Share:

กองทัพเซอร์เฟซ : ไมโครซอฟท์ประกาศขยายตลาดอุปกรณ์ Surface ในประเทศไทย Surface Book 2 และ Surface Laptop รวมถึง Surface Pro มาพร้อมคุณสมบัติอันโดดเด่นในอุปกรณ์ของไมโครซอฟท์ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ผ่านฟีเจอร์ต่างๆ บน Windows 10 เวอร์ชั่นอัพเดตล่าสุด ซึ่งก็คือ Fall Creators Update และยังจะช่วยเป็นแรงสำคัญให้ทุกคนในการสร้างสรรค์งานอย่างมีประสิทธิภาพ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 34,900 บาทขึ้นไป.

หุ่นยนต์พับผ้า : Foldimate นำเสนอเทคโนโลยีพับผ้าอัตโนมัติ สามารถพับผ้าได้อย่างรวดเร็วเมื่อนำเสื้อผ้าแต่ละชิ้นกางออกและใส่เข้าไปข้างบนเครื่องทีละชิ้น เครื่องจะทำงานอัตโนมัติเสื้อผ้าของคุณจะไหลมายังชั้นล่าง และสามารถตั้งค่าการพับได้ตามขนาดของชั้นวางผ้า เปิดให้พรีออเดอร์ส่วนลด 10% จากราคาขายปลีก 980 ดอลลาร์สหรัฐฯ คาดว่าจะจัดส่งได้ต้นปีหน้า เริ่มในตลาดสหรัฐฯก่อน คลิกรายละเอียดที่ https://foldi-mate.com

สมาร์ทวอทช์ใหม่ : ฟิตบิท (Fitbit) แนะนำสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Fitbit Versa เป็นนาฬิกาที่ใช้โลหะเบาที่สุดในตลาด ตัวเรือนมีขนาดบางพิเศษทำมาจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ หน้าจอแสดงผลเป็นระบบสัมผัสให้ความสว่างสูงสุด 1,000 mits สามารถมองเห็นชัดเจนในสถานที่กลางแจ้ง ใช้งานได้ยาวนานกว่า 4 วันต่อการชาร์จแบตเตอรี่เต็ม ทำงานบน Fitbit OS 2.0 ผู้บริหารระบุว่าการนำเสนอคุณสมบัติทางด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ฟังเพลงได้ผ่านหูฟังบลูทูธ จาก Pandora และ Deezer การออกแบบสวยงามและราคาจำหน่ายสามารถแข่งขันได้ ในเมืองไทยจะวางตลาดไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ ราคาเริ่มต้น 8,490 บาท.

สำหรับเด็ก : นอกจากนี้ ฟิตบิทได้แนะนำ Fitbit Ace สายรัดข้อมือสุขภาพที่ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 8 ปีขึ้นไป ส่งเสริมให้เด็กทำกิจกรรมการออกกำลังกายตั้งแต่เด็ก บรรดาพ่อแม่สามารถติดตามกิจกรรมของลูกๆ ผ่านแอพ พร้อมการท้าทายระหว่างสมาชิกภายในครอบครัวแบบรายวันและรายสัปดาห์ รวมถึง Family Face-off ที่ท้าทายสมาชิกในครอบครัวเพื่อเก็บข้อมูลการเดินนับก้าวภายใน 5 วัน สนนราคา 99.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ ที่ fitbit.com เตรียมวางจำหน่ายในไตรมาส 2 ของปีนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้