วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Apple Watch คือแรงบันดาลใจ? ...เปิดตัว 'Fitbit Versa' หน้าตาคุ้นๆ

Apple Watch คือแรงบันดาลใจ? ...เปิดตัว 'Fitbit Versa' หน้าตาคุ้นๆ

  • Share:

ฟิตบิทเปิดตัว Fitbit Versa สมาร์ทวอตช์เพื่อดูแลสุขภาพ ดีไซน์ทันสมัย แถมตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของคุณผู้หญิง

สมาร์ทวอตช์รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ทันสมัย อาทิ การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง โปรแกรมการออกกำลังบนหน้าจอ และการติดตามสภาวะการนอนหลับอัตโนมัติ

ถึงแม้ว่าจะมีสื่อนอกหลายสำนักพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า สมาร์ทวอตช์รุ่นใหม่นี้มีหน้าตาคล้ายคลึงกับ Apple Watch แต่ด้วยฟีเจอร์ และราคา ก็ต้องถือว่ารุ่นนี้น่าจับตามองอยู่ไม่น้อย

คุณสมบัติของ Fitbit Versa

นอกจากจะสามารถใช้ร่วมกับหลากหลายแพลตฟอร์มมือถือ ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่า 4 วัน ผู้ใช้สามารถดูสถิติต่างๆ ด้านสุขภาพและฟิตเนสเป็นรายวันหรือสัปดาห์ได้ รวมถึงอัตราการเต้นหัวใจ สรุปภาพรวมการออกกำลังกาย พร้อมมีข้อความเสริมสร้างกำลังใจ กระตุ้นเตือนให้ออกกำลัง

มากกว่านั้นยังมีคำแนะนำส่วนตัวด้านฟิตเนส หน้าจอแสดงการออกกำลังกายจาก Fitbit Coach โหมดการออกกำลังกายกว่า 15 แบบ เชื่อมต่อจีพีเอส ติดตามการว่ายน้ำด้วยความสามารถกันน้ำลึกสุด 50 เมตร

สาวๆ ส่วนใหญ่ต้องร้องเฮ

รุ่นใหม่นี้เพิ่มฟังก์ชันการติดตามสุขภาพสำหรับคุณผู้หญิง โดยเฉพาะการช่วยให้ผู้หญิงเข้าใจเกี่ยวกับรอบเดือน ด้วยการบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับรอบเดือน พร้อมกับการพยากรณ์รอบเดือนว่า กำลังอยู่ในช่วงใด และคาดว่าจะมีประจำเดือนเมื่อไร

คาดว่า Fitbit Versa จะเริ่มวางขายในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2561 ในราคาประมาณ 9,000 บาท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้