วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ่านแล้วสะเทือน! ความหมายเลขทะเบียนรถ เลขอัปมงคล พร้อมวิธีแก้

อ่านแล้วสะเทือน! ความหมายเลขทะเบียนรถ เลขอัปมงคล พร้อมวิธีแก้

  • Share:

ใครคิดเหมือน คาร์มิ บ้าง?? ที่คิดว่า "รถยนต์" คือยานพาหนะคู่ใจ เอาที่รู้สึกจริงๆ เลยนะ คือคาร์มิรู้สึกแบบนี้! ทุกครั้งที่คาร์มิก้าวย่างและขึ้นขับรถ จะก็รู้สึกเสมือนว่า เราเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน (เว่อร์ไปมั้ย?)

อธิบายขยายความหน่อย คือ "รถ...เป็นมากกว่ายานพาหนะ" เป็นทุกสิ่งทุกอย่าง คาร์มิเปรียบรถดั่งบ้าน ที่เคลื่อนที่ไปพร้อมกับเรา คลุมแดดคลุมฝนขณะที่เราเดินทาง และมีความเชื่อส่วนตัวว่า ถ้าบ้านดี คนในบ้านก็จะดี ถ้ารถดี เจ้าของรถก็จะดีไปด้วย

และวันนี้ คาร์มิ ขอนำเสนอความเชื่อเรื่อง เลขทะเบียนรถ คุณๆ เคยรู้หรือไม่ความหมายของการนำเลขทุกตัวในทะเบียนรถมารวมกัน แล้วได้เลขอะไร? จะมีความหมายอย่างไร? ไปค่ะ...ไปดู

ความหมายเลขทะเบียนรถ

เลข 1
หากรวมแล้วได้เลข 1 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า มีตำแหน่งใหญ่ แต่จะมีโลกส่วนตัวสูง ชีวิตครอบครัวมักไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใคร จะอยู่แต่กับครอบครัว

เลข 2
หากรวมแล้วได้เลข 2 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า จะมีความสุข ความสบาย และมีคู่คิดคู่ครองหนุนนำ คอยช่วยเหลือให้มีแต่เรื่องดีๆ และนำพาความสะดวกมาให้

เลข 3
หากรวมแล้วได้เลข 3 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า การเริ่มที่ดี การกำเนิดใหม่ๆ และเป็นการเริ่มต้นที่ประสบความสำเร็จต่างๆ จนมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ

เลข 4
หากรวมแล้วได้เลข 4 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า จะต้องเกี่ยวข้องกับคดีความ ทะเลาะวิวาท พบเจออุปสรรคปัญหาต่างๆ มากมาย

***แนะนำให้นำแผ่นทอง 3 แผ่นแปะ แล้วให้พระเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคลกับรถและเจ้าของรถ และขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย

เลข 5
หากรวมแล้วได้เลข 5 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า จะติดขัดเรื่องการเงิน เกี่ยวข้องกับการซ่อมแซม

***แนะนำให้แก้ด้วยการนำพวงมาลัยดอกไม้ มาถวายแด่แม่ย่านางประจำรถ ในทุกวันเกิดของเจ้าของรถ เพื่อขอให้แคล้วคลาดและโชคดี

เลข 6
หากรวมแล้วได้เลข 6 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า จะมีคนคอยช่วยเหลือมากมาย โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง แถมยังจะมีคนให้โชคให้ลาภ ทำอะไรก็จะเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดจากอันตรายใดๆ

เลข 7
หากรวมแล้วได้เลข 7 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า ต้องเสียเงินให้กับการเดินทาง และอาจเกิดอุบัติเหตุได้

***แนะนำให้นำดอกไม้มาถวายพระที่รถ เพื่อขอพรในทุกวันเกิดเจ้าของรถ จะทำให้ตนเองมีเงินมากขึ้น และแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุทั้งปวง

เลข 8
หากรวมแล้วได้เลข 8 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า จะมีความรุ่งเรือง ความเจริญ ความมั่งมี อยู่เย็นเป็นสุข และสมหวังในหน้าที่การงาน ตลอดจนมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง

เลข 9
หากรวมแล้วได้เลข 9 มีความหมายถึงเจ้าของรถว่า จะมีความสำเร็จก้าวหน้า สมบูรณ์พูนสุข แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ และสิ่งที่ไม่ดีทั้งปวง

เอาละ!! หากรู้แล้วก็รีบบวกลบคูณหารเลขทะเบียนรถตัวเองรัวๆ ได้เลขเท่าไร ก็จัดสรรกันไป หากใครดีอยู่แล้ว ก็ขับขี่ให้ปลอดภัยมีสติก่อนสตาร์ต ส่วนใครได้เลขไม่ดี คาร์มิ แนะนำวิธีแก้ไขให้เสร็จสรรพ อย่าให้ถึงขั้นต้องขายรถทิ้งเลยนะ...พ่อคุณ แม่คุณ!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้