วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ส่องเรือนหลวงศรียศ 'เอิร์ธ วิศววิท' งานดี มาใหม่ในบุพเพสันนิวาส (คลิป)

หลวงศรียศเจ้าคะ รับข้าไปเป็นบ่าวในเรือนท่านอีกคนได้ไหมเจ้าคะ คือไม่ใช่อะไร โฮมมี่ อินๆๆๆ ก็แหม่...หนุ่มเอิร์ธ "วิศววิท วงษ์วรรณลภย์" จากบุพเพสันนิวาส หล่อล้ำกินใจจนถึงทรวงในขนาดนี้ จะไม่กล่าวถึงได้อย่างไร? นี่แค่ออกมาแค่ซีนเดียวนะ ยังทำให้เหล่าสาวๆ ระทวยไปตามๆ กันออเจ้า

เราจะพาไปดูเรือนของหลวงศรียศ แต่ขอเม้าท์มอยก่อน ชีวิตจริงหลวงคนนี้ธรรมดาเสียที่ไหน มีธุรกิจเป็นของตัวเองไปอี๊ก ร่ำรวยสมบูรณ์ครบสูตรสามีในอนาคตจริงๆ ไปค่ะ...จะรอช้าอยู่ไย ไปส่องความอลังการของหนุ่มเอิร์ธพร้อมๆ กัน 

ส่องเพิ่ม : 

เปิดบ้านการะเกดบุพเพสันนิวาส 'เบลล่า ราณี' 

บ้านหมื่นสุนทรเทวา 'โป๊ป ธนวรรธน์' คุณพี่หมื่นแห่งบุพเพสันนิวาส

บ้าน 'หลุยส์ สก๊อต' ท่านฟอลคอนแห่งบุพเพสันนิวาส

ส่องบ้านคุณพี่หมื่นเรือง 'ปั้นจั่น ปรมะ'

เรือนอโยธยาคิวต์บอย 'ไอ้จ้อย' แห่งบุพเพสันนิวาส

สำหรับบ้านของคุณหลวง ก็ใหญ่โตเว่อร์วัง มีอาณาบริเวณกว้างขวางมากมาย ที่เห็นได้บ่อยๆ เป็นมุมถ่ายรูป ก็เห็นจะเป็นลานจอดรถ 800 เอเคอร์ของบ้านหนุ่มเอิร์ธ ไม่ได้มีไว้จอดรถธรรมดา แต่เป็นบรรดาสปอร์ตคาร์สุดหรูทั้งนั้น 

นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำในตัวบ้าน ที่หนุ่มเอิร์ธร้อนเมื่อไหร่ก็พร้อมจะกระโดดลงไปได้ทุกเมื่อ (สยิวเว่อร์) แถมเป็นบ้านที่ดูอบอุ่นสุดๆ เพราะหนุ่มเอิร์ธยังมีสัตว์เลี้ยงเป็นน้องแมวที่น่ารักอีกด้วย โอ๊ย...ไปดู!!

ที่มา : อินสตาแกรม earthz_wisawawit 

โฮมมี่ จะพาไปส่องเรือนหลวงศรียศ หรือ หนุ่มเอิร์ธ "วิศววิท วงษ์วรรณลภย์" จากบุพเพสันนิวาส... 15 มี.ค. 2561 12:31 15 มี.ค. 2561 13:05 ไทยรัฐ


advertisement