วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัวมาก! สาวรัสเซียเดินอยู่ดีๆ ก้อนน้ำแข็งหล่นใส่หัวล้มทั้งยืน (คลิป)

(ภาพจาก The Sun)

นักวิทยาศาสตร์สาวชาวรัสเซียเคราะห์ร้ายสุดๆ ถูกก้อนน้ำแข็งที่ตกลงมาจากหลังคาตึกที่สูงขึ้นไป 90 ฟุตกระแทกศีรษะ ทำให้สมองของเธอได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 14 มี.ค. ว่า น.ส. แอนนา ชูราฟล์โยวา อายุ 27 ปี นักนิติวิทยาศาสตร์ในสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ ของสถาบันอัยการสูงสุดแห่งรัสเซีย ในกรุงมอสโก กับเพื่อนออกมานอกตัวอาคารเพื่อพักสูบบุหรี่ ก่อนที่ก้อนน้ำแข็งจะตกลงมาจากตึกสูง 8 ชั้น ใส่ศีรษะของแอนนา ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส

กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ โดยภาพจากคลิปแสดงให้เห็นว่า แอนนากำลังเดินอยู่หลังตึก 8 ชั้น ตามหลังคนอื่นๆ อีก 2 คน แต่ก่อนที่เธอจะเดินถึงประตู ก้อนน้ำแข็งก็ตกใส่ศีรษะของเธอ ทำให้เธอล้มหงายหลังลงกับพื้น ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งเข้ามาดูอาการของแอนนา ซึ่งดูเหมือนว่าจะหมดสติไปแล้ว

หลังจากนั้น แอนนาก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่แพทย์จะวินิจฉัยว่า สมองของเธอได้รับบาดเจ็บ, ถูกกระทบกระเทือน และบอบช้ำอย่างรุนแรง และเธอยังต้องนอนรักษาตัวในห้องผู้ป่วยวิกฤติ หรือ ICU จนถึงตอนนี้ โดยมีแพทย์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

นักวิทยาศาสตร์สาวชาวรัสเซียเคราะห์ร้ายสุดๆ ถูกก้อนน้ำแข็งที่ตกลงมาจากหลังคาตึกที่สูงขึ้นไป 90 ฟุตกระแทกศีรษะ ทำให้สมองของเธอได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง... 15 มี.ค. 2561 02:05 15 มี.ค. 2561 02:18 ไทยรัฐ